TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
FPT Shop khuyến mại lớn dành cho khách hàng

FPT Shop khuyến mại lớn dành cho khách hàng

0 Siêu thị khuyến mãi

Thebank.vn FPT Shop khuyến mại giảm giá đến 40% cho 90.000 sản phẩm, mua Smartphone-tặng Smartphone, phụ kiện đồng giá 90.000đ.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

FPT Shop chào mùa tri ân – Nhân đôi khuyến mãi

máy tính bảng hàng hiệu

FPT Shop khuyến mại lớn dành cho khách hàng

Thay cho lời tri ân nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, từ ngày 06 đến 20/11/2013, FPT Shop mở chương trình ưu đãi lớn: “Chào mùa tri ân - Nhân đôi khuyến mãi”. Dịp này cũng vào thời điểm hệ thống FPT Shop chạm mốc 90 cửa hàng trên toàn quốc. Với hai sự kiện nổi bật trong tháng 11, ngoài khuyến mãi nhân đôi, FPT Shop còn có nhiều ưu đãi với các con số tượng trưng cho 90 shop đầy ấn tượng:

 • 90.000 sản phẩm được giảm giá đến 40%
 • Phụ kiện đồng giá 90.000 đồng.
 • 90.000 miếng dán màn hình 9.000 đồng.
 • Mua Smartphone – Tặng Smartphone.

Lưu ý: Ngoài điện thoại và máy tính bảng, phụ kiện tại FPT Shop cũng được bảo hành 1 đổi 1 trong suốt 1 năm.Để hỗ trợ tối đa đến khách hàng trong mùa mua sắm, FPT Shop sẽ trợ giá mua hàng trả góp dành cho laptop và máy tính bảng.

 • Theo đó, khách hàng có thể chọn mua sản phẩm mà không cần trả trước hoặc lựa chọn trả trước 20% và được hỗ trợ lãi suất lên đến 14.4%.
 • Riêng với iPad, khách hàng có thể nhận ngay iPad mà không cần trả trước, thêm vào đó khách hàng còn được tặng 1 tháng lãi suất!

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
FPT Shop khuyến mại lớn dành cho khách hàng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất