TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Viet Capital Bank chính thức gia nhập tổ chức thẻ Quốc tế VISA

Viet Capital Bank chính thức gia nhập tổ chức thẻ Quốc tế VISA

0 Bản tin thẻ ngân hàng

Thebank.vn Ngày 01/11/2013, Viet Capital Bank chính thức gia nhập tổ chức thẻ Quốc tế VISA.

Viet Capital Bank chính thức gia nhập tổ chức thẻ Quốc tế VISA

vietcapitalbank

Viet Capital Bank gia nhập tổ chức thẻ Quốc tế VISA

Ngày 01/11/2013, tại Hội sở Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank), đã diễn ra buổi lễ trao chứng nhận Viet Capital Bank là thành viên chính thức của tổ chức thẻ quốc tế VISA.

Việc gia nhập tổ chức thẻ quốc tế VISA cho thấy bước phát triển không ngừng của dịch vụ thẻ Viet Capital Bank. Đây là bước khởi đầu thuận lợi tạo tiền đề cho Viet Capital Bank phát triển mạnh các dòng sản phẩm mang thương hiệu VISA như: Thẻ ghi nợ quốc tế, Thẻ trả trước quốc tế, Thẻ tín dụng quốc tế.

Theo ông Đỗ Duy Hưng, Tổng Giám đốc Viet Capital Bank, để trở thành thành viên của tổ chức thẻ quốc tế VISA, Viet Capital Bank không chỉ đáp ứng các yêu cầu của VISA về năng lực pháp lý và khả năng tài chính, mà còn đảm bảo thực hiện đầy đủ các tiêu chuẩn về công nghệ và bảo mật trong việc cung ứng các dịch vụ ngân hàng hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với mục tiêu trở thành một trong những ngân hàng bán lẻ hiện đại và hoạt động hiệu quả hàng đầu trong nước, Viet Capital Bank luôn chú trọng đến việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào phát triển các sản phẩm dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Viet Capital Bank chính thức gia nhập tổ chức thẻ Quốc tế VISA
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất