TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Phiêu du Châu Á - Thỏa sức khám phá cùng Vietnam Airlines Techcombank Visa

Phiêu du Châu Á - Thỏa sức khám phá cùng Vietnam Airlines Techcombank Visa

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Cùng Vietnam Airlines Techcombank Visa khám phá Châu Á được tặng tới 1 triệu đồng và vé máy bay Vietnam Airlines khứ hồi.

Nhận ưu đãi lớn cùng Vietnam Airlines Techcombank Visa

khám phá châu á

Vietnam Airlines Techcombank Visa

Từ nay đến hết ngày 30/11/2013, các khách hàng mở thẻ mới hoặc làm lại thẻ cũ mang thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa có cơ hội nhận được những ưu đãi lớn đến từ phía ngân hàng Techcombank và Vietnam Airlines.

Cộng dặm thưởng Bông Sen Vàng (GLP) của Vietnam Airlines dành cho các chủ thẻ tín dụng khi phát sinh giao dịch thanh toán bất kỳ qua thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa sớm nhất trong thời hạn chương trình. Giải thưởng sẽ được trao cho khách hàng khi hết ngân sách 50 triệu đồng.

Tặng tiền vào tài khoản thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa của Khách hàng:

  • Tặng tiền lên đến 500.000 đồng cho 250 khách hàng đầu tiên mỗi tháng mở mới thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa và có giao dịch thanh toán tích lũy sớm nhất đạt tối thiểu 5 triệu đồng.
  • Tặng tiền lên đến 1 triệu đồng cho 20 khách hàng có phát sinh giao dịch thanh toán tích lũy qua thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa cao nhất mỗi tuần. Tổng doanh số tích lũy phải đạt tối thiểu 10 triệu đồng/ chủ thẻ. Giải dự kiến kéo dài trong 09 tuần.

Tặng vé máy bay Vietnam Airlines khứ hồi các chặng nội địa và khu vực Châu Á khi các khách hàng có gia dich thanh toán sớm nhất tiếp theo qua thẻ trong ngày 20/11/2013. Giá trị giao dịch phải đạt tối thiểu 5triệu đồng/giao dịch.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Phiêu du Châu Á - Thỏa sức khám phá cùng Vietnam Airlines Techcombank Visa
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất