TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Ngân hàng quân đội triển khai chương trình

Ngân hàng quân đội triển khai chương trình " Niềm vui nhân đôi, ưu đãi gấp bội"

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Ngân hàng quân đội tặng ngay 100.000đ vào tài khoản và cơ hội nhận được 100% số tiền thực với dịch vụ chuyển tiền kiều hối.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ngân hàng quân đội ưu đãi dịch vụ chuyển tiền kiều hối với chương trình " Niềm vui nhân đôi, ưu đãi gấp bội"

MB Mobile Money

Ngân hàng quân đội ưu đãi dịch vụ chuyển tiền kiều hối

Từ ngày 18/11/2013 đến hết ngày 31/12/2013, Ngân hàng quân đội triển khai chương trình “Niềm vui nhân đôi, ưu đãi gấp bội”. Chương trình áp dụng cho các khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền kiều hối qua điện thoại di động MB Mobile Money.

Chương trình “Niềm vui nhân đôi, ưu đãi gấp bội” được Ngân hàng quân đội triển khai nhằm tri ân khách hàng đã gắn bó, tin tưởng và sử dụng sản phẩm dịch vụ kiều hối của Ngân hàng quân đội trong thời gian qua. Đây là chương trình dành cho tất cả các khách hàng cá nhân kích hoạt gói sản phẩm Mobile Bankplus gắn với tài khoản thanh toán của MB và sử dụng dịch vụ nhận tiền kiều hối qua điện thoại di động MB Mobile Money trên toàn hệ thống MB không bao gồm chi nhánh MB tại nước ngoài.

Điểm đặc biệt của chương trình là khách hàng sẽ được tặng quà ngay bằng tiền mặt dành cho cả người sử dụng dịch vụ và người giới thiệu khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ.

Theo đó, khi nhận tiền trong thời gian diễn ra chương trình khách hàng được tặng ngay 100.000 đồng vào tài khoản và có cơ hội  nhận được 100% số tiền thực nhận nếu là 10 khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ . Đối với  khách hàng giới thiệu khách hàng sử dụng dịch vụ MB Mobile Money, sẽ được tặng lên đến 40.000 đồng ngay khi giới thiệu (theo thể lệ chương trình Niềm vui lan toả) và tặng thêm 60.000 đồng khi khách hàng được giới thiệu phát sinh giao dịch.

Để sử dụng dịch vụ, người nhận tiền tại Việt Nam chỉ cần đăng ký số thuê bao điện thoại di động Viettel cho Dịch vụ chuyển tiền kiều hối qua điện thoại di động MB Mobile Money và cung cấp số điện thoại đó cho gia đình và bạn bè ở nước ngoài, ngoài ra khách hàng không phải trả bất kỳ khoản phí nào nào khi đến nhận tiền. Ngân hàng quân đội căn cứ vào số điện thoại di động để ghi có số tiền vào tài khoản thanh toán của người nhận mở tại Ngân hàng quân đội.

Dịch vụ chuyển tiền kiều hối MB Mobile Money không chỉ cho phép người chuyển tiền ở tất cả mọi nơi trên thế giới thông qua các đại lý Western Union chuyển tiền về Việt Nam  mà còn giúp người nhận tiền từ nước ngoài chuyển về quản lý tiền suốt 24/7 bằng điện thoại di động.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể sử dụng ngay món tiền nhận thông qua các tiện ích Bankplus như: Sao kê giao dịch, chuyển tiền trong và ngoài. Ngân hàng quân đội, thanh toán hóa đơn dịch vụ, cước viễn thông Viettel…

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Ngân hàng quân đội triển khai chương trình " Niềm vui nhân đôi, ưu đãi gấp bội"
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất