TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
EBanking BIDV khuyến mại cho khách hàng sử dụng dịch vụ

EBanking BIDV khuyến mại cho khách hàng sử dụng dịch vụ

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn EBanking BIDV khuyến mại MacBook Air trị giá 30 triệu, Ipad sành điệu 20 triệu, Nokia Lumia 520, 1 triệu vào tài khoản.

Nhận ngay ưu đãi khi tham gia dịch vụ BIDV E-Banking

internet banking

EBanking BIDV khuyến mại cho khách hàng sử dụng dịch vụ

Các khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của BIDV có cơ hội nhận được những ưu đãi lớn từ phía ngân hàng. Chương trình được triển khai cho các khách hàng từ ngày 18/11/2013 đến hết ngày 14/02/2014.

Tất cả các khách hàng cá nhân đang, đã, sẽ sử dụng dịch vụ E –Banking đều có cơ hội tham gia dự thưởng và trúng những giải thưởng có giá trị của chương trình.Hàng tuần cho đến hết thời gian khuyến mại, BIDV sẽ tổ chức quay thưởng để tìm ra 05 khách hàng may mắn để trao giải thưởng có giá trị 1 triệu đồng.

Đồng thời, với mỗi giao dịch tài chính thành công trên kênh BIDV Online, BIDV Mobile khách hàng đều được cấp 01 mã số dự thưởng để tham gia chương trình quay thưởng cuối chương trình và có cơ hội trở thành chủ nhân của máy MacBook Air trị giá 30 triệu đồng hay máy tính bảng Ipad sành điệu trị giá 20 triệu đồng hoặc điện thoại Nokia Lumia 520 cùng hàng ngàn giải thưởng có giá trị khác.

100 khách hàng có doanh thu phí cao nhất được ghi nhận giao dịch thành công trên hệ thống ngân hàng điện tử của BIDV (bao gồm cả BIDV Online và BIDV Mobile) được nhận ngay 1 triệu đồng vào tài khoản.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
EBanking BIDV khuyến mại cho khách hàng sử dụng dịch vụ
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất