TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Maritime Bank khuyến mãi Nhanh tay tích điểm - Nhận quà Nhà sách Fahasa

Maritime Bank khuyến mãi Nhanh tay tích điểm - Nhận quà Nhà sách Fahasa

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Chủ thẻ Maritime Bank gọi đến Call Center để đổi điểm trong khung giờ vàng sẽ nhận 1 voucher Nhà sách Fahasa 1 triệu.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Maritime Bank khuyến mãi Nhanh tay tích điểm - Nhận quà Nhà sách Fahasa

maritime bank

Nhà sách Fahasa khuyến mãi quà tặng cho chủ thẻ Maritime bank

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đến với Maritime Bank Qúy khách hàng có cơ hội nhận được voucher trị giá 1 triệu đồng tại Nhà sách Fahasa cùng rất nhiều quà tặng giá trị khác.

Không giống với các chương trình tích lũy điểm thưởng trước đây, để có cơ hội trở thành chủ nhân của một kho sách vô cùng phong phú tại Nhà sách Fahasa, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác, khách hàng phải có mức tăng điểm tài khoản thanh toán đạt tối thiểu 20.000 điểm trong thời gian tích điểm từ 13/11 đến hết ngày 27/11.

Theo đó, 50 khách hàng đầu tiên đủ điều kiện gọi đến Call Center để đổi điểm trong khung giờ vàng 10-12h vào thứ 7 ngày 30/11, Quý khách sẽ nhận được 1 voucher Nhà sách Fahasa trị giá 1 triệu đồng.

Chương trình khuyến mại lần này tiếp tục nằm trong chuỗi hoạt động “Tích lũy mỗi ngày – Nhận quà như ý” mà Maritime Bank đã triển khai trong thời gian qua nhằm mang lại nhiều ưu đãi cho khách hàng. Ngoài voucher Nhà sách Fahasa, kho quà tặng loyatly của Maritime Bank còn nhiều phần quà độc đáo, thiết thực.

Hãy nhanh tay tích điểm tại Maritime Bank để trở thành chủ nhân của rất nhiều vật dụng có giá trị và tận hưởng những khoảnh khắc vô giá cùng người thân bằng cách sở hữu những cặp Voucher quà tặng hấp dẫn từ các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Maritime Bank khuyến mãi Nhanh tay tích điểm - Nhận quà Nhà sách Fahasa
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất