TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Vietinbank tặng 105 thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh nghèo

Vietinbank tặng 105 thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh nghèo

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Vietinbank tặng 105 thẻ bảo hiểm y tê cho học sinh nghèo tại trường tiểu học Vừa học vừa làm 1/6 ở TP. Hồ Chí Minh.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Vietinbank tặng 105 thẻ Bảo hiểm y tế cho học sinh nghèo

Vietinbank tặng bảo hiểm y tế

Vietinbank tặng 105 thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh nghèo

Ngày 27/11 tại Tp.HCM, VietinBank Chi nhánh 4 trao tặng 105 thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh nghèo Trường tiểu học Vừa học vừa làm 1/6.

Buổi lễ trao tặng thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) do Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo liên Quận 3-4 phối hợp với VietinBank Chi nhánh (CN) 4 tổ chức. Dự lễ có Lãnh đạo Quận uỷ, UBND Q.4, Phòng Giáo dục và đào tạo Q.4,…

Trường tiểu học Vừa học vừa làm 1/6 là nơi nuôi dạy, hướng nghiệp cho các trẻ em nghèo, mồ côi, cơ nhỡ, hiện có hơn 200 học sinh theo học. Dù có nhiều khó khăn nhưng tập thể giáo viên nhà trường đã cố gắng nuôi dạy, hỗ trợ các em vượt qua hoàn cảnh để trở thành người có ích cho xã hội.Thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn Quận, hàng năm ngoài chương trình tài trợ học bổng cho 23 trường học trên địa bàn Q.4 (trong đó có Trường vừa học vừa làm 1/6), VietinBank CN 4 còn kết hợp với các Cơ quan ban ngành của Q.4 để thực hiện nhiều chương trình khác như: chăm lo Tết cho người nghèo, ủng hộ thẻ bảo hiểm y tế cho hộ nghèo, cận nghèo…

Năm 2013, VietinBank CN 4 trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho 105 học sinh nghèo chưa có điều kiện mua bảo hiểm y tế của Trường vừa học vừa làm 1/6.

Đại diện nhà trường, hiệu trưởng Phạm Thị Kim Hường đã cảm ơn Quận ủy, UBND, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo liên Quận 3-4 cùng Nhà tài trợ VietinBank Chi nhánh 4 đã hỗ trợ chăm lo sức khoẻ cho các học sinh nghèo của nhà trường.Với những đóng góp thiết thực trong hỗ trợ vốn cho các doanh nghiệp cũng như công tác an sinh xã hội trên địa bàn Quận thời gian qua, VietinBank CN 4 luôn được Lãnh đạo Quận 4 đánh giá cao, xứng đáng là Ngân hàng thương mại chủ lực, hàng đầu tại địa phương, góp phần tích cực phát triển kinh tế xã hội của Quận nhà.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Vietinbank tặng 105 thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh nghèo
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất