TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Best Buy Việt Nam giảm giá đặc biệt cho chủ thẻ Vietcombank

Best Buy Việt Nam giảm giá đặc biệt cho chủ thẻ Vietcombank

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Best Buy Việt Nam đặc biệt giảm giá ngay 8% trên tổng giá trị hóa đơn cho chủ thẻ Vietcombank.

Giảm giá đặc biệt cho chủ thẻ Vietcombank tại Best Buy Việt Nam

best buy

Best Buy Việt Nam giảm giá đặc biệt cho chủ thẻ Vietcombank

Best Buy là công ty bán lẻ thiết bị điện tử và thiết bị gia dụng, tham gia bán lẻ các thiết bị điện tử, nhà-văn phòng phẩm, phần mềm giải trí và các dịch vụ liên quan. Best Buy có trụ sở chính tại Mỹ và có nhiều chi nhánh ở hầu khắp trên thế giới. Best Buy đã thâm nhập vào thị trường Việt Nam từ hơn 10 năm trước.

Best Buy Việt Nam là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực bán hàng qua truyền hình tại Việt Nam. Trong hơn 10 năm qua, Best Buy Việt Nam luôn giữ vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực này và đã đạt đến con số hàng triệu lượt người mua hàng.Các sản phẩm của Best Buy Việt Nam được giới thiệu trong chương trình Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo trên các đài truyền hình rất hấp dẫn người tiêu dùng bởi sự độc đáo mới lạ và chất lượng khẳng định qua nhiều năm liên quan đến chăm sóc sắc đẹp, thiết bị thể dục thể thao, các sản phẩm gia dụng, thiết bị nhà bếp và nhiều sản phẩm khác.

Best Buy Việt Nam phối hợp với Vietcombank tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân dịp Giáng sinh và chào mừng năm mới 2014.

Theo đó từ ngày 20/11- 31/12/2013, khách hàng khi mua hàng tại các cửa hàng của Best Buy hoặc tại trang web của bestbuy và thanh toán bằng thẻ Vietcombank, sẽ được ngay giảm 8% trên tổng giá trị hóa đơn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Best Buy Việt Nam giảm giá đặc biệt cho chủ thẻ Vietcombank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất