TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Sacombank ra mắt Thẻ dành cho Doanh Nghiệp

Sacombank ra mắt Thẻ dành cho Doanh Nghiệp

0 Bản tin thẻ ngân hàng

Thebank.vn Sacombank ra mắt Thẻ dành cho Doanh Nghiệp tặng các gói bảo hiểm 10,5 tỷ, giảm 50% tại các điểm mua sắm, nhà hàng, khách sạn, giải trí.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Sacombank ra mắt Thẻ dành cho Doanh Nghiệp

Sacombank ra mắt thẻ tín dụng

Sacombank ra mắt Thẻ dành cho Doanh Nghiệp

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa ra mắt sản phẩm thẻ dành cho khách hàng doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu mua sắm, thanh toán hàng hóa dịch vụ nhỏ lẻ, tạm ứng công tác phí cho cán bộ nhân viên… một cách nhanh chóng, minh bạch; đồng thời giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát các khoản chi tiêu này.

Thẻ Sacombank Doanh Nghiệp được chấp nhận trên toàn cầu và có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi thông qua internet, điện thoại di động với dịch vụ Ngân hàng điện tử; gồm 2 loại: thẻ thanh toán và thẻ tín dụng.

Thẻ thanh toán Doanh Nghiệp dành cho doanh nghiệp có tài khoản tiền gửi thanh toán tại Sacombank. Thẻ chính được cấp cho chủ tài khoản thanh toán, thẻ phụ được chấp nhận mở với số lượng không hạn chế theo đề nghị của chủ thẻ chính để cấp cho cán bộ nhân viên của doanh nghiệp.

Thẻ thanh toán Doanh Nghiệp có 2 loại: hạn mức thanh toán 100 triệu đồng/ngày, không rút tiền mặt và hạn mức thanh toán 100 triệu đồng/ngày, rút tiền mặt 20 triệu đồng/ngày.

Thẻ tín dụng Doanh Nghiệp dành cho doanh nghiệp đã được cấp tín dụng tại Sacombank hoặc đang giao dịch tiền gửi với Sacombank hoặc có tài sản đảm bảo; có 2 hạng thẻ (theo quy mô doanh nghiệp): thẻ Gold có hạn mức tối đa 200 triệu đồng và thẻ Platinum có hạn mức tối đa 5 tỷ đồng.

Với thẻ tín dụng, doanh nghiệp có thể mua trước trả sau miễn lãi đến 45 ngày, đây được coi như là một nguồn vốn dự phòng tiện lợi của doanh nghiệp.

Khi mở thẻ Sacombank Doanh Nghiệp, doanh nghiệp sẽ được tặng các gói bảo hiểm trị giá đến 10,5 tỷ đồng gồm: tai nạn du lịch toàn cầu, mất hành lý, hành lý trả chậm, trì hoãn chuyến bay; được giảm đến 50% tại các điểm mua sắm, nhà hàng, khách sạn, giải trí… có biểu tượng Sacombank Plus và được tham gia chương trình giảm giá đặc biệt Plus Day được triển khai thường xuyên của Sacombank. Đặc biệt, khi mở thẻ từ nay đến hết ngày 25/02/2014, doanh nghiệp được miễn phí thường niên năm đầu tiên.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Sacombank ra mắt Thẻ dành cho Doanh Nghiệp
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất