TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Techcombank “Rộn ràng mua sắm, ấm áp Giáng sinh”

Techcombank “Rộn ràng mua sắm, ấm áp Giáng sinh”

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Mở thẻ Techcombank nhận ngay 1 triệu, mua sắm giáng sinh được hoàn tiền 10%, cơ hội nhận 21 TV LCD 32 inch.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Techcombank “Rộn ràng mua sắm, ấm áp Giáng sinh”

Techcombank khuyến mãi

Techcombank “Rộn ràng mua sắm, ấm áp Giáng sinh”

Không khí rộn ràng ấm áp của mùa Giáng sinh và Năm mới cùng khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn đang chờ đón các khách hàng của Techcombank khi mở mới và sử dụng Thẻ Techcombank Visa để thanh toán từ ngày 01/12/2013 đến hết 15/01/2014.

Theo đó mua sắm giáng sinh cùng techcombank nhận ưu đãi sau:

Mở mới thẻ, nhận ngay 1 triệu đồng:

Mỗi tuần, Techcombank sẽ dành tặng 1 triệu đồng cho 100 khách hàng đầu tiên mở mới thẻ tín dụng Techcombank Visa hoặc phát hành lại do hết hạn và thực hiện ít nhất 1 giao dịch thanh toán qua thẻ trị giá tối thiểu 1 triệu đồng trong tuần.

Quẹt thẻ nhận ngay hoàn tiền:

Techcombank sẽ hoàn 10% giá trị giao dịch thanh toán đầu tiên cho 10 khách hàng thực hiện thanh toán tối thiểu 1 triệu đồng bằng thẻ Techcombank Visa sớm nhất mỗi ngày trong suốt thời gian chương trình (giá trị hoàn tối đa 500.000 đồng).

Cơ hội nhận 21 TV LCD 32 inch:

Mỗi ngày Chủ nhật hàng tuần trong suốt thời gian chương trình, tất cả chủ thẻ Techcombank Visa sẽ có cơ hội nhận được quà tặng đặc biệt may mắn của chương trình là 03 chiếc TV LCD 32 inch khi đạt tổng giao dịch thanh toán tích lũy 10 triệu đồng sớm nhất .

Khách hàng tham gia chương trình “Rộn ràng mua sắm, ấm áp Giáng sinh” cũng được nhận được nhiều quà tặng và khuyến mãi hấp dẫn tại hàng trăm điểm giảm giá, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trung tâm mua sắm trong chương trình Techcombank Smile, cùng những ưu đãi khác từ Techcombank như tích lũy điểm thưởng Gắn kết bền lâu, dịch vụ Techcombank concierge...

Hãy cùng đón một mùa Giáng sinh an lành, tận hưởng những phút giây mua sắm vui vẻ rộn ràng bên gia đình bạn bè và nhanh chóng nhận những món quà may mắn từ Techcombank

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Techcombank “Rộn ràng mua sắm, ấm áp Giáng sinh”
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất