TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
BIDV khuyến mãi

BIDV khuyến mãi "Tiền gửi lộc xuân may mắn" với ngàn quà tặng nhân dịp năm mới Giáp Ngọ

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn BIDV khuyến mãi 800.000 giải thưởng với tổng giá trị 20 tỷ và nhiều ưu đãi cho điện thoại, tablet, máy tính, tivi.

Mừng năm Giáp Ngọ "cưỡi"  lộc tài từ BIDV

Khách hàng có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của BIDV nhân dịp chia tay năm cũ, mừng đón năm mới Giáp Ngọ 2014.

BIDV tặng quà

BIDV khuyến mãi "Tiền gửi lộc xuân may mắn" với ngàn quà tặng

BIDV tổ chức chương trình khuyến mãi đồng loạt với hầu hết các dịch vụ với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 20 tỷ đồng trong thời gian từ ngày 02/12/2013 đến ngày 30/1/2014.

Chương trình "Tiền gửi lộc xuân may mắn"

Khách hàng gửi tiền tiết kiệm trong thời gian vàng này sẽ có cơ hội nhận được ô tô Ford Focus Classic; xe máy Vespa LX, điện thoại di động và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn. BIDV có tới 366.000 giải thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 12 tỷ đồng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ này. 

Khách hàng vay mua nhà, vay mua ô tô, vay kinh doanh cà phê trong thời gian này sẽ được ưu đãi về lãi suất và kèm theo nhiều phần quà khác như là tivi LED, áo mưa, balo thời trang và giảm phí bảo hiểm.

E-Banking: Khách hàng có cơ hội nhận được quà tặng may mắn 1 triệu đồng/tuần khi đăng ký sử dụng dịch vụ BIDV e-Banking (BIDV Online, BIDV Mobile) trong thời gian khuyến mại. Khi đó khách hàng được tham gia quay số dự thưởng cuối chương trình và có cơ hội nhận được máy tính MacBook Air, máy tính bảng Ipad 4G, điện thoại di động Nokia Lumia 520 cùng hàng ngàn giải thưởng có giá trị khác.

Cũng trong thời gian này, khách hàng được giảm 100% phí phát hành thẻ ghi nợ nội địa, tặng 50.000đ cho giao dịch đầu tiên; tặng 300.000đ cho chủ tài khoản có giá trị giao dịch cao. Ngoài ra chủ thẻ còn được tặng thêm 2 triệu đồng/100 thẻ khi doanh nghiệp đăng ký trả lương qua thẻ cho cán bộ. Các chủ thẻ tín dụng có cơ hội miễn phí thường niên năm đầu tiên hoặc sở hữu quà tặng hấp dẫn như vali kéo American Tourister, khăn/mũ len Manchester United….và cơ hội chiết khấu đến 1.000.000 đồng khi chi tiêu từ 1.500.000 đồng trở lên.

Ngoài ra, khách hàng sử dụng các dịch vụ các sản phẩm Bảo hiểm, chuyển tiền kiều hối, cho thuê két, thanh toán hóa đơn các mạng viễn thông tại BIDV sẽ được giảm phí và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Và đặc biệt vào thứ 6 hàng tuần kể từ ngày 13/12/2013 đến 30/01/2014 và ngày 24/12/2013, các khách hàng tới giao dịch gửi tiền, giải ngân các khoản vay, đăng ký mới các dịch vụ BIDV e-Banking, BSMS, chuyển tiền trong nước và quốc tế sẽ được nhận một trong hơn 200.000 phần quà may mắn hấp dẫn.

Điểm ưu đãi vàng BIDV (áp dụng tại địa bàn TP HCM và Hà nội): Tặng thêm 200.000 phiếu quà tặng (gift voucher) với nhiều ưu đãi đặc biệt từ các Thương hiệu uy tín dành cho các khách hàng giao dịch vào các ngày vàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
BIDV khuyến mãi "Tiền gửi lộc xuân may mắn" với ngàn quà tặng nhân dịp năm mới Giáp Ngọ
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

Được nhiều người đọc