TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
BIDV triển khai chương trình

BIDV triển khai chương trình "Vay mua nhà, lộc tân gia"

0 Ưu đãi vay

Thebank.vn BIDV "Vay mua nhà, lộc tân gia" với suất tối thiểu 8,99%/năm+giảm 20%-30% phí bảo hiểm BIC, tư nhân, tặng Tivi LED.

BIDV triển khai chương trình "Vay mua nhà, lộc tân gia"

Ngân  hàng BIDV

BIDV triển khai chương trình "Vay mua nhà, lộc tân gia"

Từ ngày 13/12/2013 đến hết 30/1/2014 BIDV triển khai chương trình "Vay mua nhà-Lộc tân gia".

Chương trình ưu đãi lớn khi khách hàng có nhu cầu vay mua nhà ở với mức lãi suất tối thiểu 8,99%/năm cố định trong 6 tháng đầu năm,không phải trả gốc trong 3 tháng đầu giải ngân.Ngoài ra, khách hàng còn được giảm 30% phí bảo hiểm nhà tư nhân và 20% phí bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân, 20% phí bảo hiểm BIC Bình An cho toàn bộ thời gian mua bảo hiểm. 66 khách hàng giải ngân đầu tiên sẽ được tặng một Tivi LED cao cấp...

Ngoài ra, khi khách hàng tham gia vay mua ô tô được ưu đãi về lãi suất và phí bảo hiểm. 750 khách hàng đầu tiên được tặng ngay balo thời trang khi vay vốn mua ô tô từ BIDV.Dành riêng cho địa bàn khu vực Tây Nguyên, gói sản phẩm cho vay chăm sóc, khai thác và thu mua cà phê đối với các hộ kinh doanh được ưu đãi lãi suất thấp (từ 9 đến 11%/năm), được giảm phí bảo hiểm BIC Bình An. 500 khách hàng đầu tiên tham gia vay vốn được tặng ngay áo mưa BIDV.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
BIDV triển khai chương trình "Vay mua nhà, lộc tân gia"
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất