TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Thế giới di động giảm giá sốc tới hơn 2 triệu các dòng điện thoại, laptop, máy tính bảng

Thế giới di động giảm giá sốc tới hơn 2 triệu các dòng điện thoại, laptop, máy tính bảng

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Thế giới di động giảm giá sốc tới hơn 2 triệu+sim tài khoản 5,5 triệu, điện thoại, laptop, Tablet có giá tốt nhất.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Thế giới di động giảm giá sốc tới hơn 2 triệu

Thế giới di động giá sốc

Thế giới di động giảm giá sốc

Hãy tham gia sự kiện chào mừng Mr. & Mrs. “Sốc” đến Việt Nam trong Ngày lành, tháng đẹp, năm hên. Hàng loạt sản phẩm điện thoại, laptop, máy tính bảng có giá tốt nhất thị trường, một số sản phẩm giảm giá sốc tới hơn 2 triệu, tặng sim tài khoản khủng 5,5 triệu…

Ngày 11/12/2013 cũng là dấu mốc đặc biệt để tháng 12 trở thành một cái kết đẹp của năm. Sẽ có rất nhiều người chọn ngày lành, tháng đẹp, năm hên này trở thành kỷ niệm có một không hai trong cuộc đời mình như tỏ tình, cầu hôn hay kết hôn.

Nhân dịp này,Thế giới di động cũng “kết duyên”cho các cặp laptop và máy tính bảng với giá cực “sốc”. Bạn sẽ có cơ hội mua được cặp đôi sản phẩm với giá cực kỳ “hời”, lên tới tiền triệu, tặng ngay quà tặng là túi xách và thiệp Giáng Sinh xì-tai!

Ngoài ra, trên website của Thế giới di động, bạn còn có thể tham gia chơi game chất, nhận quà ngon là các sản phẩm của Apple như Ipad mini, Ipad air, Iphone 5s, Nokia Lumia với tổng giải thưởng 100 triệu đồng.

Hãy đón chờ và hãy chuẩn bị thật tốt cho một ngày thật đặc biệt để rinh những phần quà hấp dẫn, những món đồ công nghệ giá “sốc” chưa từng có nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Thế giới di động giảm giá sốc tới hơn 2 triệu các dòng điện thoại, laptop, máy tính bảng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất