TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
SeaBank- ngân hàng có dịch vụ thẻ tín dụng thông minh nhất

SeaBank- ngân hàng có dịch vụ thẻ tín dụng thông minh nhất

0 Bản tin thẻ ngân hàng

Thebank.vn SeABank được bình chọn “Ngân hàng có dịch vụ thẻ tín dụng thông minh nhất”cho sản phẩm Thẻ tín dụng SeABank Visa.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

SeABank được bình chọn “Ngân hàng có dịch vụ thẻ tín dụng thông minh nhất” cho sản phẩm Thẻ tín dụng SeABank Visa

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa vinh dự được người tiêu dùng và độc giả của Thời báo Kinh tế Việt Nam, Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng bình chọn và trao chứng nhận nằm trong “Top 100 sản phẩm/dịch vụ được TIN & DÙNG năm 2013” với bình chọn “Ngân hàng có dịch vụ thẻ tín dụng thông minh nhất” cho sản phẩm Thẻ tín dụng SeABank Visa.

Đây là lần thứ 3 SeABank được trao giải thưởng này qua đó tiếp tục khẳng định và tôn vinh những nỗ lực không ngừng của SeABank nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ bán lẻ tốt nhất phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của từng đối tượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Máy ATM seabank

Thẻ tín dụng SeABank Visa

Tiêu chí đánh giá

Giải thưởng “Top 100 sảm phẩm/dịch vụ được Tin & Dùng năm 2013” là giải thưởng có uy tín do Thời báo Kinh tế Việt Nam – Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng tổ chức thường niên từ năm 2006. Chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp hàng đầu, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đã và đang được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn và sử dụng rộng rãi. Các kết quả tổng hợp được dựa trên những đánh giá hoàn toàn khách quan thông qua hình thức bình chọn trực tuyến & trực tiếp của độc giả và người tiêu dùng thông qua bốn tiêu chí chính:

  • Chất lượng thực dụng của sản phẩm;
  • Mức độ phù hợp của giá cả với chất lượng sản phẩm;
  • Kiểu dáng, mẫu mã hoặc/và sự đa dạng, hình thức cung cấp sản phẩm;
  • Uy tín của thương hiệu.

Thẻ tín dụng SeABank Visa với tiện ích nổi trội

Sản phẩm Thẻ tín dụng SeABank Visa và dòng thẻ Platinum sử dụng công nghệ thẻ Chip với nhiều tiện ích nổi trội, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng.

Với thẻ tín dụng Visa của SeABank, lần đầu tiên trên thị trường, Chủ thẻ quản lý được mức chi tiêu một cách rõ ràng nhất với khoản tiền hoàn trả cố định hàng tháng. Đồng thời, với 12 mức lãi suất khác nhau, thẻ tín dụng của SeABank là sản phẩm duy nhất trên thị trường cung cấp cho chủ thẻ phương thức chi tiêu càng nhiều lãi suất càng giảm.

Hơn thế nữa, chủ thẻ còn được bảo vệ tốt nhất trên thị trường với các sản phẩm bảo hiểm toàn cầu, tối đa lên tới 7 loại bảo hiểm cao cấp cho hạng thẻ Platinum.Đặc biệt, sử dụng Thẻ tín dụng VISA và Platinum của SeABank, chủ thẻ có thể thực hiện việc thanh toán nợ mọi lúc, mọi nơi với các kênh hoàn trả đa dạng nhất trên thị trường: thanh toán tự động từ TKTGTT, thanh toán tại quầy, qua SeANet, qua ATM, qua Autobank, và chuyển khoản.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
SeaBank- ngân hàng có dịch vụ thẻ tín dụng thông minh nhất
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất