TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
ANZ ưu đãi chuyến bay vào mỗi thứ 6 tại Vietjet Air cho chủ thẻ

ANZ ưu đãi chuyến bay vào mỗi thứ 6 tại Vietjet Air cho chủ thẻ

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn ANZ ưu đãi chuyến bay vào mỗi thứ 6 giảm 30% giá vé khi đặt vé tại Vietjetair cho chủ thẻ.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

ANZ được hưởng ưu đãi chuyến bay, vào mỗi thứ 6

Tên Chương trình : Tận Hưởng Ưu Đãi vào mỗi thứ 6

Thời hạn của chương trình khuyến mãi: từ nay đến  31/1/20143.

Phạm vi áp dụng chương trình khuyến mại: Tại trang web của Vietjet Air

Nội dung chương trình: Giảm 30% giá vé khi đặt vé online tại Vietjetair từ 8 giờ sáng đến 11 giờ sáng vào các ngày thứ 6 từ 1/11/2013 đến 31/1/2014 (không bao gồm thuế và các khoản phí khác).

Đối Tượng áp dụng : tất cả khách hàng có thẻ tín dụng được phát hành bởi Ngân Hàng TNHHMTV ANZ Việt Nam.

Cách Thức tham gia chương trình:

 • Để hợp lệ tham gia chương trình Từ thứ 7 đến thứ 5 hàng tuần, chủ thẻ phải soạn tin nhắn với cú pháp VE đến tổng đài 8069 để nhận mã số khuyến mãi điện tử.
 • Một mã số khuyến mãi điện tử được định nghĩa là mã số gồm ký tự và số do Vietjet Air cung cấp và được gửi đến số điện thoại chủ thẻ đã đăng ký với ngân hàng.
 • Mã số này chỉ có hiệu lực trong sử dụng vào thứ 6 của 1 tuần, nếu chủ thẻ không sử dụng, code này sẽ bị hủy trong tuần tiếp theo.
 • Mỗi chủ thẻ chỉ nhận được tối đa 1 mã số khuyến mãi cho mỗi tuần, mỗi code chỉ được sử dụng 1 lần, tổng cộng 100 code/tuần và sử dụng mã số đặt vé cho 1 hành khách/hành trình.
 • Chủ thẻ nhập mã khuyến mãi để nhận giảm giá khi đặt vé tại Vietjetair. Vé máy bay Vietjet Air được định nghĩa là vé được phát hành bởi Vietjet Air và áp dụng cho tất cả chuyến bay.

ANZ khuyến mãi

ANZ ưu đãi chuyến bay vào mỗi thứ 6 tại Vietjet Air cho chủ thẻ

Điền kiện và điều khoản :

Số tiền giảm giá không bao gồm thuế và các lệ phí khác.

Chương trình này không được áp dụng cùng các chương trình khuyến mãi khác.

Tổng giá trị số tiền tối đa được giảm giá trong suốt chương trình khuyến mãi cho mỗi chủ thẻ là 1 triệu đồng.
Chủ thẻ phải có chi tiêu trong tháng tối thiểu 3 triệu đồng trở lên, không bao gồm các khoản chi tiêu từ việc đặt vé tại VietJet Air. Một tháng được định hiểu là từ ngày bắt đầu đến ngày kết thúc của tháng mà chủ thẻ tiến hành đặt vé.

ANZ có quyền tính phí đối với các khoản giảm giá vượt quá 1 triệu đồng hoặc toàn bộ số tiền giảm giá và các chủ thẻ không thỏa điều kiện chi tiêu tối thiểu 3 triệu đồng trong tháng.

Khách hàng chịu trách nhiệm chi trả thuế và phụ thu theo quy định của chính phủ và lệ phí khác theo cơ quan có thẩm quyền của sân bay hoặc các phí do VietJet Air quy định.

Bất cứ tranh cãi liên quan đến chất lượng dịch vụ hãng hàng không, hoặc vấn đền phát sinh do việc sử dụng code tại website VietJet Air sẽ được giải quyết trực tiếp giữa chủ thẻ và VietJet Air.
Mọi vấn đề liên quan dẫn đến việc hủy vé sẽ không được chấp nhận trong chương trình khuyến mãi này. Vé không được chuyển nhượng.

Thay đổi ngày bay hoặc hành trình chuyến bay sẽ căn cứ theo các điều kiện vé của VietJet Air. ANZ sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm cho việc trả tiền phí phát sinh (nếu có) do việc thay đổi ngày bay hoặc hành trình. Khách hàng sẽ là người chịu khoản chi phí này với mức phí theo điều kiện giá vé của VietJet Air.

Chương Trình Khuyến Mại sẽ không còn giá trị nếu Thẻ Tín Dụng ANZ trở thành nợ xấu, gian lận, vượt quá hạn mức, bị hủy hoặc bị bắt buộc hủy trong thời gian các chương trình diễn ra và vào các thời điểm hoàn trả thưởng.
Nếu Tài khoản Thẻ Tín Dụng của Chủ Thẻ chính bị chấm dứt vì bất cứ lý do nào và vào bất kỳ thời điểm nào, kể cả chấm dứt bởi Chủ Thẻ Chính hay bởi ANZ, thì Chủ Thẻ Chính và (các) Chủ Thẻ Phụ sẽ ngay lập tức không được xem xét tham gia Chương trình khuyến mại này.

Trong phạm vi phát luật cho phép, ANZ được toàn quyền chấm dứt, thay đổi hay xử lý các chương trình khuyến mại bằng cách khác vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước cho khách hàng. ANZ sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho bất kỳ khiếu nại, tổn thất, thiệt hại, chi phí mà bất kỳ cá nhân nào gánh chịu, dưới bất kỳ hình thức nào, liên quan tới các chương trình khuyến mại.

Mọi quyết định của ANZ liên quan đến các chương trình khuyến mại này là cuối cùng, chính thức và không phải thông báo.

Ngân hàng TNHH một thành viên ANZ (Việt Nam) (“ANZ”) là một công ty con của Tập đoàn Ngân Hàng Trách nhiệm Hữu hạn Australia và New Zealand (“ANZBGL”). ANZBGL là một tổ chức được phép nhận tiền gửi (Ngân Hàng) theo luật pháp Australia. ANZ được thành lập và cấp phép tại Việt Nam dưới hình thức trách nhiệm hữu hạn và không phải là một Ngân Hàng theo luật pháp Australia. Các khoản tiền gửi hay trách nhiệm của ANZ không phải là các khoản tiền gửi và trách nhiệm của ANZBGL hoặc các công ty khác thuộc tập đoàn, đồng thời ANZBGL và các công ty thuộc tập đoàn cũng không chịu trách nhiệm hay bảo lãnh cho AN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
ANZ ưu đãi chuyến bay vào mỗi thứ 6 tại Vietjet Air cho chủ thẻ
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất