TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Tiếp tục miễn phí thường niên cho thẻ ngân hàng ANZ

Tiếp tục miễn phí thường niên cho thẻ ngân hàng ANZ

0 Kiến thức thẻ ngân hàng

Thebank.vn Ngân hàng ANZ tiếp tục miễn phí thường niên, mua trả góp lãi suất 0%, hoàn tiền khi mua sắm cho chủ thẻ.

Tiếp tục miễn phí thường niên cho thẻ ngân hàng ANZ

thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng ANZ

Chương trình miễn phí thường niên

Nhằm tiếp tục mang đến cho khách hàng tiện ích lớn nhất khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng ANZ. Từ ngày 02/12/2013, khi khách hàng đăng ký làm thẻ tín dụng mới, sẽ được miễn phí thường niên năm đầu tiên cho chủ thẻ chính và chủ thẻ phụ.Quy định cụ thể như sau:

  • Miễn phí thường niên cho chủ thẻ chính nếu KH chi tiêu 3 giao dịch mỗi giao dịch 300k trong vòng 30 ngày kể từ ngày được duyệt thẻ
  • Miễn phí thường niên cho thẻ phụ nếu chủ thẻ phụ chi tiêu 1 giao dịch trong vòng 30 ngày kể từ ngày duyệt thẻ ( phải chi tiêu trước ngày 28/2 và ngày bút toán không trễ hơn ngày 5/3/2014)
  • Chương trình bốc thăm may mắnCơ hội trúng Iphone 5s, Ipod, Ipad air và tiền lì xì 229k .....cho các khách hàng khi tham dự chương trình bốc thăm may mắn.
  • Để tham dự chương trình này KH phải gửi tin nhắn ANZ25 đến 8069 và tiêu ít nhất 12 triệu từ ngày 9/12-16/2. Mỗi giao dịch được chấp nhận không ít hơn 200.000 đồng.

Chương trình mua trả góp lãi suất 0%

Chương trình được liên kết với các siêu thị lớn như: BigC, Nguyễn Kim, Pico....... và hàng trăm điểm mua sắm chấp nhận thẻ khác.

Chương trình hoàn tiền khi mua sắm

Tất cả các giao dịch mua sắm, thanh toán của bạn sẽ được hoàn tiền từ 0.3-0.5% giá trị thanh toán.Chương trình hoàn tiền không giới hạn, càng chi tiêu nhiều, các chủ thẻ sẽ càng hoàn tiền nhiều.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Tiếp tục miễn phí thường niên cho thẻ ngân hàng ANZ
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

Được nhiều người đọc