TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Fpt Shop khuyến mãi khách hàng mua Nokia Lumia giảm ngay đến 3 triệu đồng

Fpt Shop khuyến mãi khách hàng mua Nokia Lumia giảm ngay đến 3 triệu đồng

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Fpt Shop khuyến mãi mua Nokia Lumia giảm ngay đến 3 triệu, mua trả góp lãi suất 0% cho chủ thẻ ANZ, Sacombank, VPBank.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Từ Nay - 31/12/2013, dịp FPT Shop đạt mốc 100 cửa hàng trên toàn quốc, ngoài các ưu đãi lớn nhất năm 2013, FPT Shop sẽ mở vòng quay may mắn dành riêng cho các sản phẩm đến từ Nokia Lumia.

FPT shop khuyến mại

Fpt Shop khuyến mãi mua Nokia Lumia giảm ngay đến 3 triệu

Theo đó, khi chọn mua một trong các sản phẩm Nokia Lumia như Lumia 720, 920, 925, 1020, khách hàng sẽ được nhận thêm phiếu quà tặng đến 3.000.000 đồng qua vòng quay may mắn tại cửa hàng. Riêng với Nokia Lumia 625, bạn sẽ được tặng vỏ màu thời trang dễ thương.

Để hỗ trợ tối đa đến khách hàng trong mùa mua sắm, FPT Shop sẽ trợ giá mua hàng trả góp. Theo đó, bạn sẽ được tham gia mua hàng trả góp với lãi suất 0% nếu sở hữu một trong các thẻ tín dụng ANZ, Sacombank. Riêng với VP Bank, ưu đãi này sẽ dành tặng 200 khách hàng đầu tiên tham gia và được duyệt hồ sơ.

Với chính sách chăm sóc trọn vòng đời sản phẩm, ngoài điện thoại và máy tính bảng, phụ kiện mua tại FPT Shop cũng được bảo hành 1 đổi 1 trong suốt 1 năm.

Thêm vào đó, với điện thoại và máy tính bảng có mức giá trên 3.000.000 đồng, bạn có thể tham gia “Bảo hành vàng – Vào nước, rơi vỡ… vẫn được đổi mới”. Với gói bảo hành này, các trường hợp sản phẩm bị hỏng hóc do người sử dụng như vào nước, rơi vỡ, hư hỏng nặng… khách hàng sẽ được hỗ trợ sửa chữa, thay thế miễn phí. Nếu không sửa chữa được, khách hàng sẽ được đổi máy mới tương đương hoặc bồi thường bằng tiền mặt có giá trị không quá 20.000.000 đồng.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Fpt Shop khuyến mãi khách hàng mua Nokia Lumia giảm ngay đến 3 triệu đồng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất