TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Làm thẻ tín dụng Citibank PremierMiles nhận ngay quà tặng

Làm thẻ tín dụng Citibank PremierMiles nhận ngay quà tặng " Vé máy bay khứ hồi đi Singapore"

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Đăng ký thẻ tín dụng Citibank Premiermiles và nhận phiếu quà tặng đổi "Vé máy bay khứ hồi đi Singapore".
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Chương trình khuyến mại " Đăng ký thẻ tín dụng Citibank Premiermiles và nhận phiếu quà tặng đổi "Vé máy bay khứ hồi đi Singapore""

Phạm vi Khuyến mại:

Chương trình khuyến mại “Đăng ký thẻ tín dụng Citibank PremierMiles và nhận Phiếu quà tặng đổi “Vé máy bay khứ hồi đi Singapore” của Singapore Airlines” (“Chương trình”) áp dụng tại Citibank N.A. Việt Nam, chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh Hà Nội (“Citibank”) dành cho khách hàng cá nhân đăng kí làm Chủ thẻ tín dụng chính Citibank PremierMiles với Citibank. 

Thời gian Khuyến mại:

Từ ngày 04/11/2013 đến hết ngày 24/01/2014, bao gồm cả 2 ngày (tại TP Hồ Chí Minh)Từ ngày 12/11/2013 đến hết ngày 24/01/2014, bao gồm cả 2 ngày (tại TP Hà Nội).

Sản phẩm Khuyến mại:

Thẻ tín dụng Citibank PremierMiles phát hành bởi Citibank tại Việt Nam. 

Tặng vé máy bay đến Singapore

Làm thẻ tín dụng Citibank PremierMiles nhận ngay quà tặng

Điều kiện:

 • Khách hàng hợp lệ là khách hàng cá nhân đáp ứng tất cả các điều kiện sau:
 • Khách hàng đăng ký làm Chủ thẻ tín dụng chính Citibank PremierMiles bằng cách điền đầy đủ thông tin, hoàn tất Mẫu Đơn Mở Tài Khoản và Đăng Ký Sản Phẩm Citibank, cung cấp đầy đủ hồ sơ cần thiết trong Thời gian Khuyến mại và được Citibank chấp thuận cấp thẻ;
 • Khách hàng không phải là chủ thẻ hiện thời của Citibank PremierMiles, Citibank Cash Back, Citibank ACE Life hoặc Tín Dụng Linh Hoạt Citibank;
 • Khách hàng không đóng thẻ Citibank PremierMiles, Citibank Cash Back, Citibank ACE Life hoặc Tín Dụng Linh Hoạt Citibank trong vòng 3 tháng trước khi bắt đầu Chương trình;
 • Khách hàng không phải là nhân viên ngân hàng của Citibank;
 • Khách hàng không thanh toán chậm các khoản phí thường niên và có điểm xếp hạng tín dụng tốt;
 • Khách hàng không phải là công dân hoặc thường trú nhân Hoa Kỳ;
 • Ngoài những điều kiện nêu trên, Chương trình Khuyến mại không áp dụng đối với khách hàng:
  • Đã tham gia các chương trình khuyến mại khác dành cho chủ thẻ Citibank PremierMiles trong Thời gian Khuyến mại;
  • Đã hưởng ưu đãi phí thường niên 800.000 VNĐ cho thẻ tín dụng Citibank khi đăng ký mở thẻ Citibank PremierMiles cùng với thẻ Citibank Cash Back. 
  • Khách hàng CitiGold đã hưởng ưu đãi miễn phí thường niên cho thẻ PremierMiles.
  • Trong trường hợp khách hàng CitiGold muốn tham gia Chương trình thì sẽ chịu phí thường niên của thẻ tín dụng Citibank PremierMiles (1.500.000đ, hoặc 1.000.000đ cho nhân viên của các công ty tham gia chương trình “Ngân hàng tại văn phòng”*, chưa bao gồm thuế GTGT). Sau đây được gọi là “Khách hàng”. 

Phiếu quà tặng:

Khách hàng đáp ứng các điều kiện trên sẽ nhận được Phiếu quà tặng và có cơ hội đổi thành vé máy bay khứ hồi đi  Singapore của Hãng hàng không Singapore Airlines, hạng phổ thông, và dành cho người lớn (“Vé máy bay”).

Mỗi chủ thẻ chính (không dành cho chủ thẻ phụ) sẽ chỉ nhận được một Phiếu quà tặng trong suốt Thời gian Khuyến mại cho đến khi số lượng tối đa Vé máy bay cho Chương trình đã được quy đổi hết.

Citibank sẽ gửi Phiếu quà tặng đến Khách hàng qua đường bưu điện theo địa chỉ liên lạc đã được đăng kí với Citibank. Citibank không chịu trách nhiệm trong trường hợp Phiếu quà tặng không đến được Khách hàng do Khách hàng cung cấp sai thông tin liên lạc, thất lạc do bưu điện hoặc trong những trường hợp khác ngoài tầm kiểm soát của Citibank.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Làm thẻ tín dụng Citibank PremierMiles nhận ngay quà tặng " Vé máy bay khứ hồi đi Singapore"
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất