TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
HDBank ưu đãi chủ thẻ

HDBank ưu đãi chủ thẻ "Mùa mua sắm cuối năm"

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn HDBank ưu đãi "Mùa mua sắm cuối năm" với giá vé máy bay giảm 50% và tặng 1 vé xem phim khi mua 3 vé tại Megastar.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

HDBank ưu đãi chủ thẻ "Mùa mua sắm cuối năm"

HDBank ưu đãi chủ thẻ tín dụng

HDBank ưu đãi chủ thẻ "Mùa mua sắm cuối năm"

Mùa mua sắm cuối năm nay, các chủ thẻ HDBank đang có cơ hội tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn tại các điểm ưu đãi trên toàn quốc thuộc nhiều lĩnh vực: giải trí, thời trang, làm đẹp, mua vé máy bay…

Theo đó, từ nay đến 28/02/2014, chủ thẻ HDBank sẽ thỏa sức sử dụng dịch vụ, mua sắm tại các trang trực tuyến lazada.vn, nganluong.vn, Zing hay các địa chỉ Domino’s Pizza, Garden Spa, sân khấu kịch Minh Béo với mức giảm giá lên tới 30% cùng nhiều cơ hội trúng thưởng hấp dẫn.

Đặc biệt, chủ thẻ HDBank Visa hoặc HDBank Debit sẽ được trải nghiệm những kỳ nghỉ thú vị khi đặt vé máy bay tại địa chỉ www.cathaypacific.com/vn/visa hoặc các phòng vé của hãng Cathay Pacific. Theo đó, chủ thẻ mua 1 vé máy bay sẽ được tặng 1 vé khứ hồi trên các chuyến bay của Cathay Pacific từ Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đến Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông hoặc giảm 50% cho vé thứ 2 đến Mỹ, Canada, châu Âu, Úc và New Zealand.

Ngoài ra, chủ thẻ HDBank được tận hưởng những trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời và đông vui với ưu đãi tặng 1 vé xem phim 2D khi mua 3 vé cùng loại tại Megastar Cineplex; nhận ngay phiếu mua xăng khi thanh toán bằng thẻ tại các cửa hàng xăng dầu của PV Oil tại Hà Nội và Tp. HCM.

Chỉ với chiếc thẻ HDBank, chủ thẻ có thể trải nghiệm phong cách mua sắm hiện đại, thông minh và sành điệu. Hơn nữa, chủ thẻ HDBank còn thường xuyên được hưởng nhiều ưu đãi từ những chương trình liên kết của ngân hàng cũng như các đối tác bán hàng, cung cấp dịch vụ trong và ngoài nước. 

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
HDBank ưu đãi chủ thẻ "Mùa mua sắm cuối năm"
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất