TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Vietinbank tiếp tục ưu đãi cho chủ thẻ tại MediaMart

Vietinbank tiếp tục ưu đãi cho chủ thẻ tại MediaMart

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn MediaMart và VietinBank tiếp tục ưu đãi 10% cho chủ thẻ VietinBank nhân dịp khai trương MediaMart Thái Nguyên.

Vietinbank tiếp tục ưu đãi cho chủ thẻ tại MediaMart

Thẻ Cremium Vietinbank

Thẻ Cremium Vietinbank

Từ nay đến 9/2/2014, VietinBank và MediaMart tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại dành cho chủ thẻ VietinBank khi thanh toán tại www.mediamart.vn và trên POS VietinBank tại hệ thống siêu thị MediaMart.

Nhân dịp khai trương MediaMart Thái Nguyên, trong 3 ngày Vàng khai trương, từ 14/12 đến hết ngày 16/12, chủ thẻ được hưởng ngay ưu đãi giảm 10% tất cả các mặt hàng được bán tại MediaMart Thái Nguyên khi thanh toán hoá đơn tối thiểu từ 2 triệu đồng trở lên.

Đặc biệt, trong 10 ngày, từ 17/12 đến hết ngày 26/12, chủ thẻ VietinBank còn được hưởng thêm ưu đãi khi mua các sản phẩm tivi, tủ lạnh và máy giặt tại toàn bộ hệ thống siêu thị điện máy của MediaMart.Ngoài ra, khi mua hàng và thanh toán online tại www.mediamart.vn, chủ thẻ VietinBank được giảm thêm 5% trên giá trị hóa đơn giao dịch thanh toán, chương trình áp dụng từ 11/12/2013 đến hết ngày 09/02/2014.

(Ghi chú: Giá trị chiết khấu tối đa 1.000.000đ/khách hàng trong từng chương trình khuyến mại và không hạn chế số lần được hưởng chiết khấu)

Hãy nhanh chóng đăng ký phát hành thẻ VietinBank để hưởng ngay các ưu đãi đặc biệt tại MediaMart. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Vietinbank tiếp tục ưu đãi cho chủ thẻ tại MediaMart
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất