TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
HDBank gia tăng tiện ích chuyển tiền liên ngân hàng qua số tài khoản một cách nhanh chóng, tức thời

HDBank gia tăng tiện ích chuyển tiền liên ngân hàng qua số tài khoản một cách nhanh chóng, tức thời

0 Bản tin thẻ ngân hàng

Thebank.vn HDBank gia tăng tiện ích chuyển tiền liên ngân hàng với 5 ngân hàng qua số tài khoản một cách nhanh chóng, tức thời.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Từ ngày 17/12/2013, HDBank gia tăng tiện ích chuyển tiền liên ngân hàng qua số tài khoản cho khách hàng thực hiện giao dịch qua kênh Ngân hàng điện tử (Internet Banking) một cách nhanh chóng, tức thời.

 

HD Bank

HDBank gia tăng tiện ích chuyển tiền liên ngân hàng

Theo đó, khách hàng thực hiện chuyển tiền từ số tài khoản HDBank đến số tài khoản của khách hàng tại ngân hàng khác với mức phí ưu đãi chỉ 5.500 đồng cho mỗi giao dịch thành công. Mức phí này tiết kiệm hơn nhiều so với phí chuyển khoản qua số tài khoản thông thường mà các ngân hàng đang triển khai. Thời gian chuyển tiền nhanh chóng, giao dịch được xử lý ngay lập tức, chủ tài khoản HDBank nhận được tiền chuyển khoản ngay từ chủ tài khoản của các ngân hàng cùng áp dụng dịch vụ này.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng qua số tài khoản được áp dụng hạn mức chuyển khoản tối đa 50 triệu đồng cho mỗi giao dịch và tối đa 500 triệu đồng mỗi ngày. Khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ an tâm với hệ thống bảo mật trực tuyến tối ưu của kênh Internet Banking HDBank thông qua 02 lần xác thực: tên, mật khẩu đăng nhập và mật khẩu giao dịch qua OTP SMS (tin nhắn điện thoại) hoặc Token (thiết bị bảo mật).Dịch vụ này được triển khai giữa HDBank và Công ty CP Dịch vụ Thẻ Smartlink (Smartlink).

Trước đó, HDBank và Smartlink cũng đã triển khai thành công và ổn định dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng qua số thẻ và được đông đảo khách hàng ưa chuộng sử dụng bởi tính năng nhanh và mức phí tiết kiệm.Luôn tiên phong đầu tư phát triển hệ thống công nghệ hiện đại, HDBank liên tục sáng tạo, triển khai nhiều sản phẩm dịch vụ tiện ích, mang lại cho khách hàng sự hài lòng về các dịch vụ tài chính tối ưu.

Cùng với việc ra mắt “Phiên bản mới” HDBank iBanking trong năm 2013, HDBank cũng vinh dự đón nhận các giải thưởng “Ngân hàng có hệ thống an ninh thông tin tiêu biểu” “Ngân hàng có sản phẩm công nghệ tốt nhất”. Đây chính là phần thưởng khích lệ đội ngũ CBNV HDBank tiếp tục đồng hành và là điểm tựa cho các khách hàng với các giải pháp tài chính trọn gói và hiệu quả.

Danh sách ngân hàng áp dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng qua số tài khoản:

STT Ngân hàng Kênh triển khai Mô hình áp dụng
1 Ngân hàng TMCP Tiên Phong Internet Banking Chuyển từ số tài khoản/ Nhận qua số tài khoản
2 Ngân hàng TMCP Phát triển TPHCM (HDBank) Internet Banking Chuyển từ số tài khoản/ Nhận qua số tài khoản
3 Ngân hàng TMCP Dầu khí toàn cầu (GPBank) Internet Banking Chuyển từ số tài khoản/ Nhận qua số tài khoản
4 Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) (*) Internet Banking Chuyển từ số tài khoản
5 Ngân hàng TNHH MTV Hong Leong VietNam ATM Chuyển từ số thẻ/Nhận qua số tài khoản

(*) Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam mới chỉ tham gia chiều ngân hàng phát hành (Chiều chuyển tiền đi các ngân hàng khác)

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
HDBank gia tăng tiện ích chuyển tiền liên ngân hàng qua số tài khoản một cách nhanh chóng, tức thời
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất