TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
FPT Shop khuyến mại Combo phụ kiện kèm theo máy tại hệ thống cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc

FPT Shop khuyến mại Combo phụ kiện kèm theo máy tại hệ thống cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn FPT Shop khuyến mại Combo phụ kiện kèm theo máy điện thoại, laptop, MTB Ipad 2, MTB Ipad mini.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

FPT Shop khuyến mại Combo phụ kiện kèm theo máy tại hệ thống cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc

PFT shop

FPT Shop khuyến mại Combo phụ kiện kèm theo máy

Chương trình áp dụng tất cả các hệ thống cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc. Khi mua bất kì sản phẩm của FPT Shop, khách hàng có cơ hội nhận được những ưu đãi cực lớn mà các Combo mang lại.

Cụ thể, chương trình bao gồm hai loại Combo: Combo miếng dán (DMH + Film) ; các Combo Phổ thông và Cao cấp dành cho điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, các sản phẩm của Apple.

Theo đó, khi mua combo phụ kiện kèm theo máy, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi mà nếu như khách hàng mua lẻ phụ kiện,không mua máy hay chỉ mua máy mà không mua phụ kiện sẽ không nhận được những quyền lợi này. Nếu KH mua Combo CÓ mua máy, Khách hàng được quyền mua Combo với giá đặc biệt ưu đãi, rẻ hơn nhiều lần so với mua lẻ một trong hai. Tiêu biểu như gía bán hiện tại cho Combo Film và Dán Màn Hình dành cho các loại sản phẩm như sau:

  • Đối với điện thoại: Gói Combo Dán Film và Dán Màn Hình cho điện thoại với giá bán không kèm máy là 99.000 đồng, giá bán kèm máy chỉ với 79.000 đồng.
  • Đối với laptop: Gói Combo Dán Film và Dán Màn Hình cho laptop với giá bán không kèm máy là 199.000 đồng, giá bán kèm máy chỉ với 169.000 đồng.
  • Đối với MTB Ipad 2: Gói Combo Dán Film và Dán Màn Hình cho Ipad với giá bán không kèm máy là 199.000 đồng, giá bán kèm máy chỉ với 169.000 đồng.
  • Đối với MTB Ipad mini: Gói Combo Dán Film và Dán Màn Hình cho Ipad mini với giá bán không kèm máy là199.000 đồng, giá bán kèm máy chỉ với 169.000 đồng.

Như vậy, khách hàng chọn mua gói Combo phụ kiền kèm theo máy của FPT Shop sẽ được nhận quyền lợi dành cho mình nhiều hơn và ưu đãi hấp dẫn khó có thể bỏ qua cơ hội nàyĐiều đặc biệt hơn, đó là một điểm hấp dẫn rất lớn của chương trình, một khi khách hàng mua máy tại FPT Shop, dù khách hàng chỉ mua 01 hay 10 gói Combo thì vẫn được hưởng mức giá đặc biệt theo chương trình khuyến mãi của FPT Shop.

Cũng theo chương trình, nhân viên FPT Shop áp dụng chương trình 5C phục vụ quý khách: Cười - Chào - Chủ động - Chăm sóc - Combo - Cảm ơn.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
FPT Shop khuyến mại Combo phụ kiện kèm theo máy tại hệ thống cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất