TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Những hỏi đáp về đặc tính của thẻ tín dụng Visa ANZ

Những hỏi đáp về đặc tính của thẻ tín dụng Visa ANZ

0 Thẻ tín dụng

Thebank.vn Những đặc tính chủ yếu của Thẻ Tín Dụng ANZ mới là gì? Tôi có thể làm thêm thẻ cho gia đình không? Lãi suất được tính như thế nào?.

Những hỏi đáp về đặc tính của thẻ tín dụng Visa ANZ

1.Những đặc tính chủ yếu của Thẻ Tín Dụng ANZ mới là gì?

Thẻ Tín Dụng ANZ mới mang đến cho bạn những đặc tính nổi bật bao gồm, được hưởng tối đa 45 ngày tín dụng không lãi suất, được chấp nhận tại trên 30 triệu điểm thanh toán trên khắp thế giới, mua sắm linh hoạt qua Internet, thanh toán hóa đơn và rút tiền mặt tại hơn 1,2 triệu máy ATM trên toàn cầu. Ngoài ra, Thẻ Tín Dụng mới còn có thêm những đặc tính mới như Tiện Ích Ghi Nợ Tự Động,Thanh toán thông qua ATM, Internet Banking cũng như tận hưởng những ưu đãi mới của chương trình ANZ Spot.

"ANZ Spot" là một chương trình mới và hấp dẫn của ANZ đem đến cho bạn những khoản giảm giá hay những ưu đãi đặc biệt tại những đối tác cung cấp dịch vụ tham gia chương trình. Chúng tôi đã và đang tiếp tục tìm kiếm những phương thức mới để mang lại thêm lợi ích cho Khách hàng và với chiếc Thẻ Tín Dụng ANZ mới, bạn sẽ có thể tận hưởng tất cả những ưu đãi đó. 

2.Tôi đã có Thẻ Ghi Nợ ANZ Visa Debit, tại sao tôi cần có thêm Thẻ Tín Dụng ANZ?

  • Việc có cả 2 loại thẻ giúp bạn linh động hơn trong việc quản lý tài chính của bạn.
  • Thẻ Ghi Nợ ANZ Visa Debit giúp bạn sử dụng được tiền của bạn tại bất cứ nơi nào mà thẻ Visa được chấp nhận và mua sắm trực tuyến.
  • những đặc điểm trên, ThẻTín dụng ANZ mới mang đến cho bạn sự tiện lợi cộng thêm với một khoản tín dụng thực chất cũng như hoàn tiền không giới hạn cho mọi chi tiêu và thêm 5% hoàn tiền cho ăn uống cuối tuần (Điều khoản & Điều kiện áp dụng).
  • Bạn còn có thể được hưởng tối đa 45 ngày tín dụng không lãi suất với Thẻ Tín Dụng ANZ mới. 

3.Tôi có thể sử dụng thẻ ở đâu, và tôi có thể sử dụng Thẻ Tín Dụng để rút tiền mặt không?

Thẻ của bạn cho phép bạn mua sắm tại hơn 30 triệu điểm chấp nhận thẻ có thương hiệu Visa trên khắp thế giới. Với Thẻ Tín Dụng ANZ, bạn cũng có thể ứng trước tiền mặt tại các máy ATM có thương hiệu Visa. (Xin vui lòng lưu ý lãi suất được tính trên các giao dịch ứng tiền mặt bắt đầu từ ngày thực hiện giao dịch, và thời hạn miễn lãi suất không được áp dụng đối với các giao dịch này).

4.Tôi có thể làm thêm thẻ cho gia đình của tôi không?

Bạn có thể mở rộng tiện ích Thẻ Tín Dụng của bạn đến tối đa chín (9) chủ thẻ Phụ. Các chủ thẻ Phụ sẽ sử dụng hạn mức Tín Dụng thẻ của bạn, và bạn sẽ phải chịu trách nhiệm đối với mọi giao dịch hoặc các khoản nợ trên thẻ của họ bên cạnh thẻ của chính bạn. Người đứng tên chủ thẻ Phụ phải từ 16 tuổi trở lên. Nếu dưới 18 tuổi, chủ thẻ Chính phải là cha/mẹ của chủ thẻ Phụ. 

5.Các loại phí và lãi suất được áp dụng đối với Thẻ Tín Dụng ANZ là bao nhiêu?

Bạn có thể tham khảo Biểu Phí Thẻ Tín Dụng ANZ tại chi nhánh ngân hàng ANZ gần nhất, hoặc truy cập trang hoặc gọi Dịch vụ Thẻ ANZ 24/7 tại 0914.788.818 

ANZ

ANZ

6.Lãi suất được tính như thế nào?

Lãi suất được tính trên dư nợ tài khoản thẻ trên các giao dịch nằm ngoài thời hạn không tính lãi. Để tránh việc phải thanh toán lãi suất, hãy thanh toán toàn bộ dư nợ tài khoản và tránh việc ứng tiền mặt.

Vui lòng tham khảo"Hướng Dẫn Sử Dụng Thẻ Tín Dụng ANZ" "Các Điều Khoản & Điều Kiện ThẻTín Dụng ANZ" để biết thêm thông tin. Sau khi kiểm tra và bạn vẫn tin rằng giao dịch là không đúng, vui lòng liện hệ Dịch Vụ Thẻ ANZ 24/7 tại 0914.788.818

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Những hỏi đáp về đặc tính của thẻ tín dụng Visa ANZ
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất