TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Hỏi đáp quy trình cấp thẻ tín dụng visa ANZ

Hỏi đáp quy trình cấp thẻ tín dụng visa ANZ

0 Kiến thức thẻ Visa

Thebank.vn Tôi có thể yêu cầu cấp thẻ như thế nào? Tôi sẽ cần cung cấp những giấy tờ gì? Tôi có cần phải cung cấp chi tiết thu nhập của mình không?.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Hỏi đáp quy trình cấp thẻ tín dụng visa ANZ

1.Tôi có thể yêu cầu cấp thẻ như thế nào?

Hãy hoàn thành mẫu Giấy Đề Nghị Cấp Thẻ Tín Dụng ANZ kiêm Hợp Đồng được đính kèm trong quyển giới thiệu về Thẻ Tín Dụng ANZ tại bất kỳ chi nhánh nào của ANZ và nộp lại kèm theo các giấy tờ được yêu cầu cho chi nhánh ANZ gần nhất. Bạn cũng có thể tải và điền Giấy dề nghị cấp Thẻ Tín Dụng ANZ trên ANZ website, gọi Trung tâm Thẻ 24/7 tại 0914.788.818 nếu cần tư vấn và yêu cầu nhân viên ANZ đến địa chỉ của bạn nhân đủ giấy tờ đăng ký Thẻ Tín Dụng. 

 2.Tôi sẽ cần cung cấp những giấy tờ gì?

Bên cạnh Giấy Đề Nghị CấpThẻTín Dụng ANZ kiêm Hợp Đồng, bạn phải cung cấp những giấy tờ cá nhân cũng như chứng minh thu nhập. 

3.Cần phải có thu nhập bao nhiêu để đủ điều kiện xin cấp thẻ tín dụng ANZ?

Bạn cần phải chứng minh là có tổng thu nhập trước thuế hàng tháng trên 8 triệu Đồng Việt Nam để đủ điều kiện cấp Thẻ Tín Dụng Chuẩn, trên 16 triệu Đồng Việt Nam để cấp Thẻ Tín Dụng Vàng, trên 20 triệu Đồng Việt Nam để cấp Thẻ Tín Dụng Platinum. 

4.Tôi có cần phải cung cấp chi tiết thu nhập của mình không?

Bạn phải cung cấp cho ANZ chi tiết về thu nhập như bảng gốc giấy thanh toán lương tháng gần nhất, sao kê ngân hàng thể hiện lương 3 tháng gần nhất và đồng lao động. 

5.Tôi hiện đang làm việc, nhưng tôi không thể cung cấp đầy đủ những giấy tờ từ công ty của tôi. Tôi có thể xin cấp thẻ không?

Nếu hiện tại bạn đang có tài khoản tại ANZ, và có thể chứng minh số dư trung bình mỗi ngày lớn hơn 50 triệu đồng Việt Nam thì bạn vẫn có thể xin cấp thẻ. Chú ý:Tài khoản tại ANZ phải được mở ít nhất 6 tháng.

Thẻ visa ANZ 

Tín dụng visa ANZ

6.Tôi là người không cư trú, tôi có thể yêu cầu cấp thẻ được không?

Nếu bạn là người không cư trú, bạn có thể xin cấp Thẻ Tín Dụng ANZ bằng cách cung cấp những giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu: Visa cư trú Tạm thời/Vĩnh viễn hoặc giấy phép lao động.
  • Hợp đồng lao động, với thời hạn còn lại ít nhất là sáu (6) tháng Việc cấp thẻ cho người không cư trú sẽ tùy thuộc hoàn toàn vào quyền quyết định của ANZ để từ chối việc cấp thẻ vì người yêu cầu cấp thẻ là người không cư trú. 

7.Tôi có thể kiểm tra tiến độ yêu cầu cấp thẻ của tôi như thế nào?

Việc xét duyệt cấp thẻ của bạn có thể mất đến 4 ngày làm việc. Bạn có thể liên hệ Dịch Vụ Thẻ ANZ 24/7 tại 0914.788.818 để kiểm tra tiến độ cấp thẻ sau 4 ngày làm việc kể từ ngày nộp đơn xin cấp thẻ. 

8.Làm thế nào để tôi biết được đơn xin cấp thẻ của tôi được xét duyệt hay bị từ chối?

Một khi đơn yêu cầu cấp thẻ của bạn đã được xét duyệt, bạn sẽ nhận được tin nhắn chấp thuận hoặc email/thư từ chối. 

9.Tôi có cần nộp lại đơn xin cấp thẻ khi thẻ của tôi hết hạn không?

Nếu tài khoản của bạn vẫn hoạt động theo đúng các Điều khoản và Điều kiện, bạn sẽ tự động được cấp một thẻ mới trong một tháng trước ngày hết hiệu lực của thẻ đang sử dụng.

Bạn không cần phải nộp lại đơn xin cấp thẻ.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Hỏi đáp quy trình cấp thẻ tín dụng visa ANZ
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất