TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
BIDV khuyến mãi “Xuân may mắn”

BIDV khuyến mãi “Xuân may mắn”

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn BIDV  khuyến mãi “Xuân may mắn” tới 60% đến từ các thương hiệu danh tiếng trên các lĩnh vực Mua sắm, Ẩm thực và Du lịch.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

BIDV  khuyến mãi “Xuân may mắn”

BIDV

BIDV khuyến mãi “Xuân may mắn” 

Khi đến với chương trình tận hưởng “Xuân may mắn” ngân hàng BIDV Nhằm góp phần mang lại cho Quý khách hàng là các chủ thẻ Khách hàng quan trọng và Thẻ tín dụng, Thẻ ghi nợ quốc tế của BIDV cảm giác trọn vẹn khi tận hưởng một mùa giáng sinh an lành, một năm mới may mắn và ấm cúng bên người thân, gia đình.

Từ ngày 21/12/2013 – 12/01/2014, BIDV tiếp tục triển khai chương trình Ưu đãi “Xuân may mắn” dành cho Quý khách hàng với mức ưu đãi đặc biệt lên tới 60% đến từ các thương hiệu danh tiếng trên các lĩnh vực Mua sắm, Ẩm thực và Du lịch.

“Xuân may mắn” là lần thứ ba trong khuôn khổ chương trình “Điểm ưu đãi vàng BIDV 2013” được giới thiệu tới Quý Khách hàng với mức khuyến mại vượt trội, chưa từng có của trên 40 thương hiệu danh tiếng hội tụ.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
BIDV khuyến mãi “Xuân may mắn”
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất