TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Miễn phí phát hàng và phí thường niên khi làm thẻ tín dụng Vietinbank

Miễn phí phát hàng và phí thường niên khi làm thẻ tín dụng Vietinbank

1 Kiến thức thẻ tín dụng

Thebank.vn Làm thẻ tín dụng Vietinbank miễn phí phát hành, phí thường niên, cơ hội được hoàn 200% giá trị giao dịch.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Khách hàng mở thẻ tín dụng thẻ Visa/ MasterCard Vietinbank và thẻ tín dụng quốc tế Cremium JCB Vietinbank được miễn phí 100% phí phát hành và miễn phí thường niên năm đầu tiên với thẻ Cremium JCB Vietinbank.

Mở thẻ tín dụng miễn phí

Làm thẻ tín dụng Vietinbank miễn phí phát hành, phí thường niên

Chào mừng năm mới 2014 và đón xuân Giáp Ngọ, Vietinbank tổ chức chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt cho khách hàng làm mới thẻ tín dụng và chi tiêu bằng thẻ tín dụng quốc tế Cremium VietinBank và thẻ Visa/MasterCard.

Theo đó khách hàng phát hàng mới thẻ tín dụng thẻ Visa/ MasterCard Vietinbank và thẻ tín dụng quốc tế Cremium JCB Vietinbank được miễn phí 100% phí phát hành và được miễn phí thường niên năm đầu tiên khi mở thẻ tín dụng quốc tế Cremium JCB Vietinbank.

Đặc biệt, chủ thẻ tín dụng quốc tế JCB/Cremium Visa/MasterCard Vietinbank còn được tham gia chương trình khuyến mãi khi giao dịch trong các khung giờ: 11h-13h và 18h-20h hàng ngày, với cơ hội được hoàn 200% giá trị giao dịch khi thanh toán qua POS của Vietinbank và POS ngân hàng khác trong và ngoài nước và sử dụng dịch vụ SMS Banking của Vietinbank.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Miễn phí phát hàng và phí thường niên khi làm thẻ tín dụng Vietinbank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất