TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
FPT Shop cùng khách hàng

FPT Shop cùng khách hàng "Đón chào năm mới cùng các sản phẩm đỉnh cao HTC"

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn FPT Shop cùng khách hàng quay số online với 100% cơ hội trúng thưởng One Gold 14.490.000đ, HTC Media Link HD 2.000.000đ, Pin dự phòng 650.000đ.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

FPT Shop cùng khách hàng "Đón chào năm mới cùng các sản phẩm đỉnh cao HTC"

FPT shop khuyến mại

FPT Shop cùng khách hàng "Đón chào năm mới cùng các sản phẩm đỉnh cao HTC"

Đón chào năm mới cùng các sản phẩm đỉnh cao HTC

Thời gian: 25/12/2013 đến hết ngày 15/02/2014

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Nội dung: khi khách hàng mua các sản phẩm HTC One max, HTC One phiên bản 32GB &16GB, HTC One mini, HTC Desire 700, HTC Desire 600, HTC Desire 500, HTC Desire 501, HTC Desire 300, HTC Desire X Dual SIM and HTC Desire L Dual SIM được phân phối bởi các Nhà phân phối chính thức của HTC tại Việt Nam sẽ được tham gia chương trình quay số online với 100% cơ hội trúng thưởng quà từ HTC.

Giải thưởng chương trình:

  • 14 HTC One Gold trị giá 14.490.000đ
  • 50 HTC Media Link HD trị giá 2.000.000đ
  • 7.000 Pin dự phòng Genius 3.000 mAH trị giá 650.000đ

Cách tham gia:

Khách hàng khi mua một trong các sản phẩm trên, sẽ nhận được một phiếu cào với mã số khuyến mãi. Cùng với phiếu cào đi kèm theo máy, Khách hàng cần thiết yêu cầu cửa hàng cung cấp hóa đơn giá trị gia tăng để làm cơ sở quay thưởng và nhận giải.

Khách hàng truy cập vào trang web www.htc.com/vn/year-end-promo, cung cấp thông tin cá nhân như họ tên, email, SĐT, Địa chỉ, số imei máy mới mua, số hóa đơn giá trị gia tăng, cửa hàng mua… và nhập mã số khuyến mãi để được tham gia quay số trúng thưởng online.

Ứng dụng quay số sẽ được thực hiện và cho kết quả trúng thưởng ngay trên màn hình. Kết quả trúng thưởng hoàn toàn mang tính ngẫu nhiên và may mắn đối với các Khách hàng.

Dựa vào thông tin về số điện thoại Khách hàng đã cung cấp khi đăng nhập vào website dự thưởng, hệ thống sẽ gửi một tin nhắn trúng thưởng đến cho KH với nội dung xác nhận món quà KH vừa trúng thưởng.
Tham khảo thể lệ chi tiết tại đây.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
FPT Shop cùng khách hàng "Đón chào năm mới cùng các sản phẩm đỉnh cao HTC"
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất