TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Những hỏi đáp về thẻ ghi nợ nội địa KienlongBank

Những hỏi đáp về thẻ ghi nợ nội địa KienlongBank

0 Kiến thức thẻ ghi nợ

Thebank.vn Thẻ ghi nợ nội địa Kienlongbank là gì? Loại tiền sử dụng trên thẻ là gì? Lần đầu tiên sử dụng thẻ, tôi cần làm những thao tác gì?.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Những hỏi đáp về thẻ ghi nợ nội địa KienlongBank

1.Thẻ ghi nợ nội địa Kienlongbank là gì?

Thẻ ghi nợ nội địa Kienlongbank là phương tiện thanh toán thay thế tiền mặt và được kết nối với tài khoản Tiền gửi thanh toán của chủ thẻ tại Kienlongbank. Do đ­ó, khách hàng dùng Thẻ ghi nợ nội địa Kienlongbank giao dịch dựa trên số dư khả dụng của tài khoản tiền gửi thanh toán. 

2.Loại tiền sử dụng trên thẻ là gì? Tôi có thể rút ngoại tệ (ví dụ như USD, EURO…) để sử dụng được không?

Theo Quyết định số 20/2007/QĐ-NHNN của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ngày 15/05/2007, đồng tiền duy nhất được sử dụng tại các máy ATM của tất cả các Ngân hàng Thương mại ở Việt Nam là Đồng Việt Nam. Vì vậy, Quý khách không thể trực tiếp rút ngoại tệ tại máy ATM trên lãnh thổ nước Việt Nam. 

3.Thời hạn sử dụng của Thẻ ghi nợ nội địa Kienlongbank là bao lâu? Khi hết hạn sử dụng tôi phải làm gì để tiếp tục được sử dụng các dịch vụ trên Thẻ?

Thẻ ghi nợ nội địa Kienlongbank không giới hạn thời hạn sử dụng, vì vậy Quý khách không cần phải làm thủ tục gia hạn thẻ. 

4.Lần đầu tiên sử dụng thẻ, tôi cần làm những thao tác gì?

Sau khi nhận được thẻ và mã số PIN, Quý khách phải thực hiện đổi mã số PIN tại các máy ATM hoặc máy POS. Mã số PIN mà ngân hàng gửi cho Quý khách là mã số PIN ban đầu (06 số) và Quý khách phải đổi thành mã số PIN của mình (06 số) để đảm bảo sự an toàn cho tài khoản thẻ. 

 5.Khi Thẻ bị mất, bị đánh cắp tôi có bị mất tiền không?

Khi bị mất thẻ Quý khách thông báo kịp thời cho Ngân hàng thông bộ phận dịch vụ hỗ trợ Khách hàng số 0914 788 818 để được hỗ trợ. Sau khi thẻ được khóa Quý khách sẽ không bị mất tiền.

KienLongBank

Ngân hàng Kiên Long

6.Thẻ ghi nợ nội địa Kienlongbank có thể rút tiền tại máy ATM của những ngân hàng nào ngoài máy ATM của Kienlongbank?

Thẻ ghi nợ nội địa Kienlongbank có thể rút tiền tại các Ngân hàng trong liên minh thẻ Smartlink, Banknetvn 

7.Tôi không sử dụng Thẻ Kienlongbank trong thời gian dài. Hiện tại, tôi có nhu cầu sử dụng lại thì tôi có thể thực hiện các giao dịch được không?

Thẻ ghi nợ nội địa Kienlongbank không giới hạn thời hạn sử dụng. Vì vậy, Quý khách vẫn có thể thực hiện giao dịch bình thường bất cứ khi nào. 

8.Thẻ phụ là như thế nào? Tôi có thể mở thẻ phụ cho ai và thủ tục như thế nào?

  • Thẻ phụ là thẻ được phát hành theo yêu cầu của chủ thẻ chính và được liên kết với cùng một tài khoản của thẻ chính.
  • Khi muốn phát hành Thẻ phụ, chủ thẻ chính phải đến điểm giao dịch của Kienlongbank điền đơn phát hành thẻ phụ và gửi cho Ngân hàng.


9.Tôi có thể sử dụng thẻ ghi nợ nội địa của Kienlongbank để thanh toán hàng hóa và dịch vụ tại siêu thị, nhà hàng, ... không?

Quý khách có thể sử dụng thẻ ghi nợ nội địa của Kienlongbank để thanh toán tại các điểm bán hàng có đặt thiết bị POS của Kienlongbank hoặc bất kỳ POS nào của các Ngân hàng trong liên minh thẻ SmartLink, Banknetvn. 

10.Thẻ ghi nợ nội địa của tôi tại Kienlongbank đã hỏng nhưng tài khoản vẫn còn tiền. Vậy tôi có bị mất số tiền còn lại trong tài khoản không?

Không. Số tiền còn lại trong tài khoản của Quý khách vẫn được duy trì. Tuy nhiên, Quý khách phải phát hành thẻ ghi nợ nội địa Kienlongbank khác thay thế thẻ đã bị hỏng để thuận tiện cho việc sử dụng. 

11.Tài khoản thẻ có yêu cầu số dư tối thiểu không?

Có, thời điểm hiện tại Kienlongbank quy định số tiền tối thiểu cần phải duy trì trong tài khoản thẻ là 50.000 đồng đối với thẻ thông thường và 20.000 đồng đối với thẻ sinh viên. 

12.Số tiền trong tài khoản có được hưởng lãi không?

Số dư trên tài khoản của Quý khách được hưởng lãi suất tiền gửi không kỳ hạn. 

13.Khi gặp bất kì sự cố hoặc có thắc mắc liên quan đến thẻ Kienlongbank, tôi phải làm gì?

Khi Quý khách gặp bất kì sự cố hoặc có thắc mắc nào liên quan đến thẻ Kienlongbank, Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận dịch vụ hỗ trợ Khách hàng số 0914 788 818 hoặc CN/ PGD của Kienlongbank để được hỗ trợ. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Những hỏi đáp về thẻ ghi nợ nội địa KienlongBank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất