TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Điều kiện và thủ tục đăng ký mở thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa

Điều kiện và thủ tục đăng ký mở thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa

0 Kiến thức thẻ tín dụng

Thebank.vn Điều kiện và thủ tục đăng ký mở thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa gồm những gì? Có cần chứng minh thu nhập không?.

Được chấp nhận trên toàn thế giới, thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa là người bạn đồng hành lí tưởng cho những chuyến chu du đến bất cứ nơi đâu: Paris hoa lệ, Vạn Lý Trường Thành hùng vỹ, nhà hát “con sò” Opera Sydney lừng danh…

Bạn có biết Sacombank là một trong những ngân hàng có yêu cầu thu nhập khi mở thẻ tín dụng thấp nhất trên thị trường hiện nay với mức thu nhập chỉ từ 3 triệu/ tháng, và cũng là một trong những ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất được khách hàng đánh giá tại Việt Nam không?

thebank_untitled1_1488538571

Thẻ tín dụng Sacombank Visa là thẻ tín dụng quốc tế do tổ chức Visa đồng phát hành, do đó bạn có thể dùng thẻ để thanh toán ở bất kỳ đâu trên thế giới chấp nhận thẻ Visa. Hơn nữa chủ thẻ Sacombank thường xuyên nhận được ưu đãi khi dùng thẻ để mua sắm.

Vậy điều kiện làm thẻ tín dụng Sacombank Visa như thế nào?

Thẻ chính: Cá nhân từ 18 tuổi trở lên có hộ khẩu thường trú/tạm trú trên địa bàn hoạt động của Sacombank.

  • Là CBCNV có thâm niên công tác từ 03 tháng trở lên tại đơn vị hiện tại (không bao gồm thời gian thử việc), thu nhập từ 7 triệu /tháng nếu sinh sống tại các thành phố trực thuộc Trung Ương hay tối thiểu 5 triệu /tháng nếu sinh sống tại các tỉnh thành khác.
  • Hoặc là Chủ doanh nghiệp/Chủ hộ kinh doanh cá thể hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh từ 02 năm. Thu nhập từ 7 triệu /tháng nếu sinh sống tại các thành phố trực thuộc Trung Ương hay tối thiểu 5 triệu/tháng nếu sinh sống tại các tỉnh thành khác.

Thẻ phụ: Cá nhân từ 18 tuổi trở lên (trường hợp từ 15 - dưới 18 tuổi phải được người đại diện theo pháp luật của người đó chấp thuận về việc sử dụng thẻ).

→  Bạn có thể so sánh chi tiết hơn về các loại thẻ tín dụng Sacombank đang có.

Hồ sơ làm thẻ tín dụng Sacombank Visa

thebank_dieukienlamthetindungsacombankvisa_1488538599

Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng (mẫu ngân hàng).

Giấy tờ chứng minh nhân thân: cung cấp một trong những giấy tờ sau: Bản sao CMND (2 mặt); bản sao hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú, hóa đơn điện nước nếu địa chỉ hiện tại khác địa chỉ trên sổ hộ khẩu. Ngân hàng cũng có thể yêu cầu giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà.

Giấy tờ chứng minh thu nhập:

Đối với CBCNV: cung cấp một trong những bộ chứng từ sau:

  • Bản sao Hợp đồng Lao động - Bản chính sao kê lương 3 tháng gần nhất - Quyết định bổ nhiệm (nếu có) - Bản sao Thẻ bảo hiểm y tế (nếu có).
  • Bản chính Giấy xác nhận chức vụ, thu nhập và thâm niên công tác - Bản sao Thẻ bảo hiểm y tế (nếu có).
  • Xác nhận của thủ trưởng cơ quan vào Giấy đề nghị cấp thẻ - Bản sao Thẻ bảo hiểm y tế (nếu có).

Đối với Chủ doanh nghiệp/Chủ hộ kinh doanh cá thể:

  • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
  • Bản sao Tờ khai thuế VAT 6 tháng gần nhất (có xác nhận của Cơ quan thuế).
  • Bản sao Báo cáo tài chính năm gần nhất (có xác nhận của Cơ quan thuế, chủ hộ kinh doanh cá thể không cần bổ sung giấy tờ này).

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Điều kiện và thủ tục đăng ký mở thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa
5 3

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất