TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Big C khuyến mại chương trình

Big C khuyến mại chương trình "Tết rộn ràng - Trao ngàn tri ân"

0 Siêu thị khuyến mãi

Thebank.vn BigC khuyến mại chương trình trúng thưởng Giỏ quà Tết 300.000đ, Tài khoản Big Xu 5 triệu, Xe máy Suzuki UA 125T và nhiều khuyến mại khác.

BigC khuyến mại chương trình "Tết rộn ràng - Trao ngàn tri ân"

Chuẩn bị đón Tết Giáp Ngọ, gửi lời tri ân đến khách hàng, từ 23/12/2013 đến 13/1/2014, Big C triển khai hương trình khuyến mãi cực lớn Tết rộn ràng trao ngàn tri ân "Tết rộn ràng trao ngàn tri ân" là chương trình khuyến mãi hoành tráng nhất của Big C giai đoạn mua sắm cao điểm trước Tết Nguyên Đán.

BIG C khuyến mại

Big C khuyến mại chương trình "Tết rộn ràng - Trao ngàn tri ân"

Chương trình kéo dài 22 ngày (từ 23/12-13/1/2014) với hơn 2.000 mặt hàng đặc trưng ngày Tết có giá giảm từ 5-45% phục vụ nhu cầu mua sắm Tết, tập trung vào nhóm hàng bánh, kẹo, mứt, nước uống… ; nhóm thực phẩm khô: dưa món, lạp xưởng, chả, nem, xúc xích, khô, mực… đáp ứng nhu cầu ẩm thực cho các gia đình trong mùa Tết. Ngoài ra, nhóm hàng quần áo, mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ gia dụng, điện máy cũng được khuyến mãi mạnh trong dịp này giúp người tiêu dùng có thể làm mới nhà cửa cũng như sắm sửa những «bộ cánh» hợp thời trang cho ngày Tết với chi phí tiết kiệm nhất.

Bên cạnh đó, Big C tiếp tục mang đến khoảng 20 loại combo/giỏ quà Tết có giá trị từ 59.900đ – 3.900.000đ mỗi hộp, giỏ quà lại mang một ý nghĩa thiêng liêng thay lời chúc đầu xuân như Giỏ quà Hạnh phúc, Giỏ quà An khang, Giỏ quà Như ý, Giỏ quà Phúc Lộc Thọ...

Năm nay, giá cả từng Giỏ Quà tương đối ổn định, nội dung Giỏ Quà cũng phong phú hơn, các Giỏ Quà được đóng gói đẹp, bắt mắt, vật liệu cao cấp hơn và chuyên nghiệp hơn.

Đặc biệt, chương trình có 3 loại Giỏ, Hộp Quà với mức giá hấp dẫn dưới 100,000đ (combo Sắc xuân 59.900đ/combo, combo Sum họp 79.900đ/combo, giỏ quà Tân xuân 99.000đ/giỏ).

Đây là nỗ lực của Big C mang đến các Giỏ Quà đẹp và chất lượng để khách hàng có thu nhập thấp vẫn có những phần quà ý nghĩa dành tặng người thân.Gửi lời tri ân đến Quý Khách hàng nhân dịp năm mới Tết đến, Big C triển khai chương trình bốc thăm trúng thưởng "Vui đón xuân sang – May mắn ngập tràn" áp dụng từ 23/12/2013 đến 13/1/2014. Với mỗi hoá đơn mua hàng từ 300.000đ trở lên, Khách hàng có cơ hội trúng thưởng :

  • Giải hàng ngày : Giỏ quà Tết trị giá 300.000đ (3 giải/ngày/siêu thị).
  • Giải cuối tuần : Tài khoản Big Xu trị giá 5 triệu đồng (1 giải/tuần/siêu thị).
  • Giải đặc biệt : Xe máy Suzuki UA 125T (1 giải/siêu thị).

Hãy đến với siêu thị Big C để nhận nhiều khuyến mại.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Big C khuyến mại chương trình "Tết rộn ràng - Trao ngàn tri ân"
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất