TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Tiện ích vượt trội của thẻ ATM VietinBank E-Partner

Tiện ích vượt trội của thẻ ATM VietinBank E-Partner

0 Kiến thức thẻ ghi nợ

Thebank.vn Tiện ích vượt trội của thẻ ATM VietinBank E-Partner: Thủ tục đơn giản,dịch vụ tiện ích, giao dịch thuận tiện, mạng lưới rộng khắp.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Với những tiện ích vượt trội, thẻ atm VietinBank mang đến sự hài lòng, thỏa mãn cho các chủ thẻ.

Thẻ ATM VietinBank E-Partner C-Card là thẻ ghi nợ được dùng phổ biến hiện nay. Với những tiện ích vượt trội, thẻ atm VietinBank mang đến sự hài lòng, thỏa mãn cho các chủ thẻ.

Thẻ Vietinbank

Thẻ ATM VietinBank E-Partner

Thủ tục đơn giản:Chỉ cần bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu và giấy đề nghị cấp thẻ là bạn có thể sở hữu ngay thẻ ATM Vietinbank.

Dịch vụ tiện ích: 

  • Thẻ ATM Vietinbank có thể dùng để thanh toán hàng hóa dịch vụ trực tuyến như thanh toán hóa đơn điện nước, nộp thuế, mua vé tàu.
  • Với dịch vụ SMS Banking, chủ thẻ có thể kiểm soát được việc chi tiêu một cách nhanh chóng và thuận tiện.
  • Ngoài ra gửi tiền trong thẻ ATM VietinBank, chủ thẻ được hưởng lãi suất có kỳ hạn.

Giao dịch thuận tiện, mạng lưới rộng khắp: VietinBank có mạng lưới giao dịch rộng khắp cả nước với 150 chi nhánh, trên 1000 điểm giao dịch và 1 sở giao dịch trên toàn quốc. Ngoài ra VietinBank có tới 1600 máy ATM và gần 3000 điểm chấp nhận thẻ của VietinBank trên toàn quốc giúp cho khách hàng giao dịch tức thời và tiện lợi hơn.

Thêm vào đó VietinBank liên kết với các ngân hàng khác theo hệ thống Banknetvn (BIDV, Agribank, ABBank, Saigonbank, Habubank) và Smartlink (Vietcombank, Techcombank và hơn 20 ngân hàng khác)Hạn mức giao dịch linh hoạtChủ thẻ ATM VietinBank E-Partner C-Card được rút tiền tại ATM tối đa 30,000,000 đồng/ ngày, mỗi lần rút tối thiểu 10,000đ. Chủ thẻ chuyển khoản miễn phí tối đa 5,000,000đ trong một ngày.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Tiện ích vượt trội của thẻ ATM VietinBank E-Partner
4 4

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất