TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Những hỏi đáp về thẻ tín dụng HSBC (phần 3)

Những hỏi đáp về thẻ tín dụng HSBC (phần 3)

0 Kiến thức thẻ tín dụng

Thebank.vn Tôi có thể đăng ký dịch vụ ghi nợ tự động hay không? Tôi có thể yêu cầu ghi nợ tự động 50% số dư nợ thẻ tín dụng hay không? Thẻ tín dụng HSBC có giá trị trong vòng bao lâu?.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Những hỏi đáp về thẻ tín dụng HSBC (phần 3)

1.Lịch sử tín dụng của khách hàng có bị ảnh hưởng không nếu khách hàng không thanh toán đầy đủ khoản thanh toán tối thiểu khi đến hạn?

Theo quy định, ngân hàng luôn yêu cầu khách hàng thanh toán toàn bộ khoản thanh toán tối thiểu là 5% khi đến hạn. Nếu khách hàng không thực hiện việc thanh toán này, lịch sử tín dụng của khách sẽ bị ảnh hưởng không chỉ ở riêng ngân hàng HSBC mà còn ở những ngân hàng khác. 

2.Tại sao có trường hợp khách hàng chỉ thanh toán số dư nợ tối thiểu vào ngày đến hạn thanh toán, và trả phần còn lại trước ngày lập bảng sao kê của kỳ tiếp theo mà vẫn được ưu đãi không lãi suất?

 • Ngân hàng luôn áp dụng ưu đãi đến 45 ngày không lãi suất cho các giao dịch mua hàng (theo cách tính như đã giải thích ở trên) và theo đúng bản thoả thuận sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng đối với quý khách hàng, tuy nhiên có thể thêm một vài ngày ân hạn để hỗ trợ khách hàng trong việc thanh toán.
 • Quý khách nên thực hiện thanh toán đúng như trong bản thoả thuận vào ngày thanh toán đã được nêu rõ trong bảng sao kê hàng tháng để tránh lãi suất phát sinh ngoài mong muốn.
 • Ngân hàng sẽ không chịu trách nhiệm cho các khoản phí bị phát sinh hoặc truy thu sau đó nếu quý khách không thực hiện đúng như quy định của Ngân hàng. 

ngân hàng HSBC

Hỏi đáp về thẻ tín dụng HSBC

3.Tôi có thể đăng ký dịch vụ ghi nợ tự động hay không?

 • Dịch vụ ghi nợ tự động được cung cấp cho khách hàng đã có tài khoản giao dịch hoặc tài khoản vãng lai tại HSBC, quý khách có thể chọn thanh toán tối thiểu hoặc toàn bộ số dư nợ trên bảng sao kê hàng tháng.
 • Quý khách chỉ cần đảm bảo có đủ hoặc nhiều hơn số tiền cần thanh toán vào ngày đến hạn. 

4.Nếu đã đăng ký ghi nợ tự động toàn bộ, nhưng tài khoản của tôi không còn đủ số dư vào ngày đến hạn thanh toán thì ngân hàng có thu số tiền còn lại trong tài khoản này hay không?

Ngân hàng chỉ thực hiện việc ghi nợ tự động đúng với tỉ lệ (tối thiểu hoặc toàn bộ) mà khách hàng đã đăng ký trước đó. Nghĩa là hệ thống ngân hàng cũng sẽ không tự động cắt một phần tiền trong tài khoản của Quý khách nếu nó không đủ để thực hiện chỉ thị thanh tóan tối thiểu 5% hoặc thanh toán toàn bộ mà Quý khách đã đăng ký lúc đầu.Khách hàng có thể thanh toán số tiền ít hơn bằng cách tự thực hiện chuyển khoản tại máy ATM, dịch vụ ngân hàng trực tuyến hoặc gọi cho nhân viên dịch vụkhách hàng. 

5.Tôi có thể yêu cầu ghi nợ tự động 50% số dư nợ thẻ tín dụng hay không?

Rất tiếc hiện tại ngân hàng chỉ hỗ trợ ghi nợ tự động tối thiểu (5%) hoặc toàn bộ(100%), quý khách có thể chủ động thanh toán số tiền khác thông qua máy ATM, dịch vụ ngân hàng trực tuyến hoặc gọi cho nhân viên dịch vụ khách hàng. 

6.Thẻ tín dụng HSBC có giá trị trong vòng bao lâu?

Thông thường, thẻ tín dụng HSBC có giá trị trong vòng 4 năm. Tuy nhiên, một số thẻ có thời gian sử dụng ngắn hơn, như là thẻ tín dụng cá nhân hoặc doanh nhiệp của người nước ngoài có hợp đồng lao động tại Việt Nam dưới 4 năm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Những hỏi đáp về thẻ tín dụng HSBC (phần 3)
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất