TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Ưu đãi lớn cho các chủ thẻ Seabank sử dụng dịch vụ Western Union

Ưu đãi lớn cho các chủ thẻ Seabank sử dụng dịch vụ Western Union

0 Ngân hàng điện tử

Thebank.vn Sử dụng dịch vụ Western Union, chủ thẻ Seabank sẽ được 3 lần bốc thăm may mắn để xác địch giải thưởng trị giá 1 triệu/giải.

Ưu đãi lớn cho các chủ thẻ Seabank

Từ 01/01 – 28/02/2014 nhằm tri ân với các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Western Union , Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình ưu đãi cho mọi khách hàng cá nhân giao dịch Western Union thành công tại các điểm giao dịch của SeABank trên toàn quốc cũng như qua Dịch vụ Ngân hàng trực tuyến SeANet - Western Union ABMT.

SeA Bank

Dịch vụ Western Union ưu đãi lớn cho chủ thẻ Seabank

Với mỗi giao dịch Western Union thành công tại các điểm giao dịch của SeABank trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ được bốc thăm may mắn 1 lần để xác định giải thưởng tại quầy.

Đối với mỗi giao dịch giao dịch nhận tiền Western Union qua tài khoản thông qua kênh ngân hàng trực tuyến SeANet - Western Union ABMT thành công, khách hàng sẽ được 3 lần bốc thăm may mắn để xác địch giải thưởng trị giá 1 triệu đồng/giải.

Tổng số giải thưởng là 80 giải.Với mỗi giao dịch Western Union khách hàng sẽ được một lần quay số may mắn để xác định giải thưởng. Ngoài ra, khách hàng còn được thêm 1 lần quay số may mắn cho khách hàng gửi lại tiết kiệm hoặc sử dụng thêm sản phẩm khác trong lần giao dịch Western Union đó.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Ưu đãi lớn cho các chủ thẻ Seabank sử dụng dịch vụ Western Union
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất