TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Cách thanh toán bằng thẻ tín dụng trực tuyến

Cách thanh toán bằng thẻ tín dụng trực tuyến

0 Kinh nghiệm sử dụng thẻ

Thebank.vn Cách thanh toán bằng thẻ tín dụng trực tuyến như thế nào?.

Chủ thẻ có thể dùng các thẻ tín dụng để thanh toán tại các trang website bán hàng trực tuyến hoặc thanh toán tại các POS của ngân hàng phát hành thẻ.

Thanh toán trực tuyến

Cách thanh toán bằng thẻ tín dụng trực tuyến

Hiện nay công nghệ ngày càng hiện đại, xu hướng tiêu dùng bằng thẻ tín dụng ngày càng lấn át tiêu dùng bằng tiền mặt.

Ở Việt Nam xu hướng này đã gia nhập từ khá lâu nhưng những năm gần đây, hình thức này mới bắt đầu phát triển và phổ biến hơn.Với cách thanh toán này, khác hàng sử dụng thẻ tín dụng của các hãng như Visa, Master, JCB, American Express....hợp tác với các ngân hàng hoạt động trong nước phát hành.

Theo đó chủ thẻ có thể dùng các thẻ tín dụng để thanh toán tại các trang website bán hàng trực tuyến hoặc thanh toán tại các đơn vị chấp nhận thẻ (ĐVCNT) của ngân hàng phát hành thẻ.

Cách thanh toán bằng thẻ tín dụng trực tuyến:

Khách hàng khi khi quyết định mua hàng và thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ visa, hệ thống sẽ nhập các thông tin của chủ thẻ như số thẻ, mã số an toàn, thời hạn thẻ, họ và tên chủ sở hữu, địa chỉ thanh toán trên Website hoặc tại các điểm chấp nhận thanh toán thẻ, số tiền thanh toán.

Sau đó nhà cung cấp dịch vụ sẽ gửi các thông tin này sẽ được chuyển đến ngân hàng phát hành thẻ để kiểm tra tính hợp lệ của thẻ và khả năng thanh toán của thẻ. Nếu mọi điều kiện đều phù hợp, ngân hàng phát hành thẻ sẽ gửi hông tin ngược trở về cho nhà cung cấp dịch vụ, thông tin được giải mã gửi về cho người bán và việc thanh toán được thực hiện.

Tiền sẽ được chuyển từ thẻ tín dụng của người mua tới tài khoản bán hàng của người bán, sau đó sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của người bán.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Cách thanh toán bằng thẻ tín dụng trực tuyến
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

Được nhiều người đọc