TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
SCBank khuyến mãi đối với sản phẩm

SCBank khuyến mãi đối với sản phẩm "Tăng ưu đãi - Thêm phát tài"

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn SCBank triển khai sản phẩm "tăng ưu đãi - thêm phát tài" khuyến mãi lãi suất tiền gửi 0.2%/năm và hưởng lãi suất cao.

SCBank khuyến mãi đối với sản phẩm "tăng ưu đãi - thêm phát tài"

 

SCBank

Ngân hàng cổ phần thương mại Sài Gòn

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng và mang lại giá trị tốt nhất cho Khách hàng tổ chức, kể từ ngày 08/01/2014, SCB triển khai sản phẩm “Tăng ưu đãi – Thêm phát tài” với nhiều ưu đãi lãi suất vượt trội.

Khi tham gia sản phẩm, Khách hàng được hưởng mức lãi suất cao, cạnh tranh trên thị trường, ngoài ra Khách hàng còn được ưu đãi thêm lãi suất tiền gửi hấp dẫn lên đến 0.2%/năm cũng như tham gia nhiều chương trình khuyến mãi, chính sách ưu đãi khác của SCB.

Khi có nhu cầu vốn, Khách hàng được vay cầm cố Hợp đồng tiền gửi với mức lãi suất ưu đãi, tối đa hóa lợi ích của Khách hảng tiền gửi.Với cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho Quý Khách hàng, trong thời gian tới, SCB sẽ tiếp tục triển khai đa dạng các sản phẩm, dịch vụ với nhiều tiện ích nổi bật, giải pháp hiệu quả, nhiều sự lựa chọn mới cho dành cho Quý Khách hàng tổ chức.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
SCBank khuyến mãi đối với sản phẩm "Tăng ưu đãi - Thêm phát tài"
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất