TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Khuyến mãi tiền gửi đặc biệt mừng năm mới Giáp Ngọ tại Vietinbank

Khuyến mãi tiền gửi đặc biệt mừng năm mới Giáp Ngọ tại Vietinbank

0 Ưu đãi gửi tiết kiệm

Thebank.vn Chương trình khuyến mãi Tết vạn điều may với tổng giải thưởng 9 tỷ đồng, đặc biệt 1 ô tô Chevrolet Cruze LTZ 1.8L tự động cho chủ thẻ Vietinbank.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Nhân dịp năm mới Giáp Ngọ, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) tổ chức chương trình khuyến mãi tiền gửi "Tết vạn điều may" với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Gửi tiết kiệm tại Vietinbank, khách hàng có cơ hội nhận được ôtô Chevrolet Cruze LTZ 1.8L số tự động, trị giá hơn 660 triệu đồng và các sản phẩm gia dụng thương hiệu Electrolux.

Khuyến mại tiền gửi

Khuyến mãi tiền gửi đặc biệt mừng năm mới tại Vietinbank

Theo đó khách hàng tham gia gửi tiền kiệm với các kỳ ngắn hạn trong thời gian từ 13/01- 12/04/2014 sẽ được tham gia chương trình ưu đãi đặc biệt "Tết vạn điều may" của Vietinbank.

Khách hàng khi đến gửi tiền trong khoảng thời gian từ 20/1- 31/1 sẽ được nhận ngay 1 bộ lì xì, và một thẻ cào 100% trúng thưởng tiền mặt với giá trị tối đa là 500,000đ trong suốt thời gian tham gia chương trình.

Đặc biệt giải thưởng khuyến mãi, khách hàng còn có cơ hội nhận được những giải thưởng vô cùng giá trị tại chương trình quay số trúng thưởng vào cuối chương trình. Vietinbank có tới 1081 giải thưởng giá trị, trong đó giải Đặc biệt là ôtô Chevrolet Cruze LTZ 1.8L số tự động, trị giá hơn 660 triệu đồng và nhiều giải thưởng khác là các sản phẩm gia dụng thương hiệu Electrolux.

Ngoài ra khi tham gia chương trình và mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ “Phát Lộc An khang” của VietinAviva, khách hàng sẽ được tặng ngay voucher mua sắm tại siêu thị hoặc các sản phẩm gia dụng với giá trị lên đến 1.700.000 đồng.

Đăng ký tư vấn miễn phí làm thẻ tín dụng để được hưởng nhiều khuyến mãi từ ngân hàng.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Khuyến mãi tiền gửi đặc biệt mừng năm mới Giáp Ngọ tại Vietinbank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất