TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn

"Mua sắm đón xuân - Tri ân lộc Tết" tại Vincom Mega Mall Times City

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Times City khuyến mãi những phần quà: Tivi Sony Bravia, Dàn âm thanh, Lò vi sóng, Máy lọc không khí, Bếp hồng ngoại, vé miễn phí vào Thuỷ Cung, VinKE. tại Vincom Mega Mall.

Để chào đón Xuân Giáp Ngọ 2014 cũng như tri ân khách hàng,  Vincom Mega Mall Times City của tập đoàn Vingroup sẽ phối hợp với các gian hàng triển khai đồng loạt nhiều chương trình ưu đãi, quà tặng vô cùng giá trị và hấp dẫn từ ngày 15/01/2014 đến 28/01/2014.

Cùng với VMM Royal City với chương trình Đón vạn quà hay – Hăng say sắm Tết, VMM Times City cũng sẽ là điểm sắm Tết có sức hấp dẫn khó cưỡng với cơ hội trúng thưởng 100% khi tham gia chương trình "Mua sắm đón Xuân – Tri ân lộc Tết".

TImes City

Times City "Mua sắm đón xuân-Tri ân lộc Tết" tại Vincom Mega Mall

Cụ thể, khách hàng tới mua sắm, sử dụng dịch vụ tại tất cả gian hàng trong VMM Times City (trừ siêu thị Ocean Mart), có hóa đơn thanh toán hợp lệ trong ngày cộng gộp đạt từ 1.000.000 đồng trở lên đều có 01 cơ hội tham gia vòng quay may mắn để sở hữu những phần quà giá trị như:

  • Tivi Sony Bravia 42 inch
  • Dàn âm thanh 5.1 Home Theater
  • Lò vi sóng Sharp, Máy lọc không khí
  • Bếp hồng ngoại
  • Phần quà Elance Chocolate thượng hạng
  • Vé vui chơi miễn phí tại các cụm vui chơi giải trí như Thuỷ Cung, VinKE.

Sau khi vui chơi, mua sắm hay sử dụng dịch vụ tại các gian hàng Ẩm thực, khách hàng chỉ cần mang các hóa đơn đã được gian hàng đóng dấu mã quy định đến Khu vực đăng ký tại Sảnh event - Đường Thanh Niên để tham gia Vòng quay may mắn và nhận quà tặng của chương trình:

  • Với mỗi vòng quay, khách hàng có cơ hội trúng một trong hơn 30,000 phần quà đến từ Ban tổ chức và các gian hàng.
  • Mỗi khách hàng có thể nhận tới tối đa 05 cơ hội quay thưởng với tổng giá trị gói quà tặng lên tới trên 2 tỷ đồng.
  • Có thể thấy với cơn mưa quà tặng cùng nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá tại các gian hàng, VMM Royal City và VMM Times City mang đến cho khách hàng hàng chục ngàn cơ hội sở hữu những phần quà giá trị, thiết thực nhân dịp đón Xuân Giáp Ngọ.

Đây cũng là những món quà năm mới nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng VMM Royal City và VMM Times City trong thời gian qua cũng như mang đến lộc Xuân may mắn, góp phần vào niềm vui đón Tết của khách hàng được trọn vẹn và ý nghĩa.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
"Mua sắm đón xuân - Tri ân lộc Tết" tại Vincom Mega Mall Times City
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất