TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Chợ tết 2014 giảm 80%  cho chủ thẻ BIDV khi mua sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng

Chợ tết 2014 giảm 80% cho chủ thẻ BIDV khi mua sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Chợ tết 2014 giảm giá 80%-90% cho chủ thẻ BIDV khi mua các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng tại chợ tết ở TP.Hồ Chí Minh.

Chương trình siêu khuyến mãi với nhiều quà tặng hấp dẫn giành cho chủ thẻ BIDV khi mua hàng tại chợ tết 2014

 

Chợ tết đại hạ giá cho chủ thẻ BIDV

Chợ tết 2014 giảm 80%  cho chủ thẻ BIDV mua sắm

Chợ tết 2014 được tổ chức tại khách sạn Pullman Saigon Centre, địa chỉ 148 Trần Hưng Đạo, Quận 1 TP Hồ Chí Minh trong 2 ngày 18-19/01/2014 bắt đầu từ 9h- 21h.

Chợ tết có sự tham gia của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Coach, DKNY, Tommy Hilfiger, Calvin Klein, Ermenegildo Zegna, baby Dior, Furla, Guess, Timberland, Ray Ban, Nautica, Davidoff, Speedo, Nine West, Nautica, Levi’s, Steve Maden, ecco, Geox, và nhiều thương hiệu khác.

Theo đó chủ thẻ Mastercard của BIDV bao gồm: BIDV Platinum, BIDV Ready và thẻ ghi nợ BIDV- Manchester United sẽ được ưu đãi vô cùng hấp dẫn trong dịp này.

Chủ thẻ được giảm đến 80% các thương hiệu nổi tiếng, giám giá thêm 10% các thương hiệu Lab Series, nước hoa nam DKNY và Tommy Hifiger.

Đặc biệt chủ thẻ BIDV Mastercard không cần mua hàng mà chỉ cần xuất trình thẻ cũng được tặng những phần quà hấp dẫn tại các gian hàng của Coach, DYNK, Lab Series, Zegna, Tommy Hifiger.

Ngoài ra tất cả các chủ thẻ BIDV được giảm 30% khi mua các phụ kiện, trang sức tại các cửa hàng thời trang Zaa Accessories trong thời gian từ 16/01- 22/01/2014.

Theo diemuudai.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Chợ tết 2014 giảm 80% cho chủ thẻ BIDV khi mua sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất