TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Những điều chưa biết về thẻ ATM BIDV

Những điều chưa biết về thẻ ATM BIDV

0 Kiến thức thẻ ghi nợ

Thebank.vn Hiện tại BIDV có 2 loại thẻ atm đó là những thẻ nào?. 2 thẻ này có những đặc điểm và tiện ích gì?.

Hiện tại BIDV có 2 loại thẻ atm đó là thẻ BIDV Moving và BIDV Lingo với nhiều tiện ích hấp dẫn.Thẻ ngân hàng BIDV

Thẻ ATM BIDV

Thẻ BIDV Moving

Thẻ BIDV Moving là thẻ ghi nợ với phong cách trẻ trung, năng động và hiện đại. Đây là thẻ Atm BIDV có thể kết nối với 8 tài khoản của khách hàng, giao dịch tại các máy ATM/POS trên toàn quốc.

Ngoài ra chủ thẻ có thể dùng để thực hiện các dịch vụ tiện ích trên hệ thống ATM/POS hoặc thông qua các dịch vụ SMS Banking hoặc Internet banking.

Đặc biệt sở hữu thẻ ATM BIDV Moving, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi bất ngờ từ chương trình "Điểm ưu đãi vàng" của BIDV theo từng thời kỳ.

Thẻ ATM BIDV Lingo

Thẻ ATM BIDV Lingo cũng là 1 thẻ ghi nợ nên nó được hưởng những chính sách, dịch vụ và ưu đãi giống với thẻ BIDV Moving.

Tuy nhiên thẻ BIDV Lingo là thẻ liên kết giữa BIDV và website mua hàng trực tuyển Lingo.vn nên chủ thẻ sẽ được tích điểm từ 5%-40% tại hàng trăm Điểm ưu đãi trong các lĩnh vực thời trang, du lịch, ẩm thực, làm đẹp, ăn uống…với các thương hiệu hàng đầu, được ưu thích tại Việt Nam và trên thế giới (chi tiết tại website card.lingo.vn).

Chỉ với thủ tục đơn giản: giấy đăng ký phát hành thẻ ghi nợ và bản chụp Chứng minh thư nhân dân/ hộ chiếu còn hiệu lực, bạn có thể sở hữu ngay thẻ ATM BIDV chỉ sau 5 ngày làm thủ tục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Những điều chưa biết về thẻ ATM BIDV
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất