TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Golden Land ưu đãi

Golden Land ưu đãi "Vay mua nhà - Nhận quà đón xuân" cho chủ thẻ MB Bank

0 Ưu đãi vay

Thebank.vn MB Bank ưu đãi lãi suất 8%-10% với thời hạn 15 năm khi mua căn hộ tại Golden Land và tặng ngay iPad4 và gói trát tường trị giá 25 triệu đồng.

MB Bank ưu đãi "Vay mua nhà - Nhận quà đón xuân" tại Golden Land

MB Bank ưu đãi vay mua nhà

Golden Land ưu đãi vay mua nhà

Từ ngày 15/12/2013 đến hết ngày 20/01/2014, Công ty cổ phần địa ốc MB (MBLand) mở bán khu căn hộ cao cấp Golden Land với nhiều chính sách đặc biệt dành riêng cho các cán bộ, nhân viên của MB cũng như các khách hàng.

Sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay số 275 Nguyễn Trãi, gần ngã tư giao cắt với đường vành đai 3 (Khuất Duy Tiến) và đường Nguyễn Trãi rất thuận lợi giao thông, Golden Land là tổ hợp nhà ở và trung tâm thương mại hiện đại, năng động. Không những thế, bao quanh chung cư cao cấp Golden Land là các khu đô thị mới thuộc quận Thanh Xuân với nhiều trường đại học danh tiếng và các dự án mới, dự án mới nổi.

Khách hàng mua căn hộ cao cấp tại Golden Land sẽ được ưu đãi lãi suất vay ưu đãi từ 8% - 10%/năm tại Ngân hàng Quân đội (MBBank) với thời hạn lên tới 15 năm và hạn mức lên tới 80% giá trị căn hộ.

Ngoài ra, nhân dịp đón xuân mới Giáp Ngọ, Sàn Bất động sản MBLand ưu đãi riêng với các cán bộ, nhân viên MB khi đăng ký mua căn hộ với mức giá khuyến mại giảm 15 triệu đồng/căn. Bên cạnh đó, Chủ đầu tư cũng xin tặng ngay iPad4 và gói trát tường trị giá 25 triệu đồng cho các khách hàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Golden Land ưu đãi "Vay mua nhà - Nhận quà đón xuân" cho chủ thẻ MB Bank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất