TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Oceanbank tặng ngay 100.000 VND cho Khách hàng gửi tiết kiệm “An tâm tích lũy”

Oceanbank tặng ngay 100.000 VND cho Khách hàng gửi tiết kiệm “An tâm tích lũy”

0 Siêu thị khuyến mãi

Thebank.vn Oceanbank tặng ngay 100.000 VND vào tài khoản tiết kiệm “Yêu thương cho con” cho Khách hàng gửi tiết kiệm “An tâm tích lũy”.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Từ ngày 17/12/2013 đến 17/03/2014, OceanBank dành tặng phần quà đặc biệt tới Quý khách hàng đang gửi tiết kiệm theo sản phẩm tiết kiệm “An tâm tích lũy” của OceanBank.

 

OceanBank

Oceanbank tặng ngay 100.000 VND cho Khách hàng gửi tiết kiệm

Tặng ngay 100.000VNĐ vào tài khoản tiết kiệm “Yêu thương cho con” cho Khách hàng đang gửi tiết kiệm theo sản phẩm An tâm tích lũy khi khách hàng hoàn thiện thủ tục mở Tài khoản tiết kiệm Yêu thương cho con, Quý khách được hưởng các ưu đãi tặng quà theo quy định của Chương trình “Yêu thương cho con – Quà tặng cực hot”.

“Tri ân Khách hàng đang gửi tiết kiệm theo sản phẩm tiết kiệm An tâm tích lũy” là lời cảm ơn chân thành của OceanBank đối với Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm “An tâm tích lũy”.

“An tâm tích lũy” là một trong những gói sản phẩm tiết kiệm hiệu quả được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khi đăng ký mở tài khoản tiết kiệm “An tâm tích lũy”, với số tiền gửi ban đầu tối thiểu từ 500.000 VNĐ trong kỳ hạn từ 01 – 05 năm, khách hàng sẽ được gửi góp định kỳ tùy theo khả năng tích lũy.

Bên cạnh đó, OceanBank dành tặng Khách hàng bảo hiểm nhân thọ của Prévoir Việt Nam cùng quyền lợi bảo hiểm lớn và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.Với quà tặng đặc biệt này, OceanBank mong muốn mọi gia đình không những có sự tích lũy cho mai sau, mà còn chuẩn bị cho con yêu một tương lai tài chính vững chắc.

Hãy cùng OceanBank “Tích lũy cho bố mẹ THÊM yêu thương cho bé”!

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Oceanbank tặng ngay 100.000 VND cho Khách hàng gửi tiết kiệm “An tâm tích lũy”
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất