TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Đổi thẻ DaiABank sang HDBank để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đổi thẻ DaiABank sang HDBank để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn HDBank tổ chức chương trình với giải thưởng xe máy Air Blade FI 2011, tủ lạnh Samsung 350l, Tivi LCD Samsung LD 40 inch và nhiều thẻ quà tặng HDBank Gift Card.

HDBank tổ chức chương trình "Đổi thẻ nhận lộc vàng" giành cho khách hàng là chủ thẻ DaiABank hiện tại với nhiều ưu đãi và giải thưởng hấp dẫn.

Vừa qua hai ngân hàng DaiABank và HDBank đã sát nhập với nhau, theo đó DaiABank sẽ chấm dứt sự tồn tại của mình trong lĩnh vựa ngân hàng.Để đảm bảo hoạt động, lợi ích của các khách hàng, HDBank tổ chức chương trình "Đổi thẻ nhận lộc vàng" giành cho khách hàng là chủ thẻ DaiABank hiện tại với nhiều ưu đãi và giải thưởng hấp dẫn.

Rút tiền máy ATM

Đổi thẻ DaiABank sang HDBank để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Khách hàng được miễn phí 100% phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên khi chuyển đổi từ thẻ ghi nợ nội địa DaiABank sang thẻ thông minh HDCard và từ thẻ tín dụng quốc tế DaiABank sang thẻ tín dụng HDBanl Visa.

Đặc biệt 6000 khách hàng đầu tiên thực hiện chuyển đổi thành công từ thẻ ghi nợ nội địa DaiABank sang thẻ ghi nợ nội địa HDBank sẽ nhận quà liền tay là nón bảo hiểm HDBank.

Bên cạnh đó, HDBank dành tặng 12 giải thưởng mỗi giải tương đương một thẻ ghi nợ HDBank Visa trị giá 25,000,000 VND/thẻ dành cho những khách hàng chuyển đổi thành công từ thẻ DaiABank sang thẻ HDBank cùng loại trong mỗi tuần dưới dạng quay số với mã số dự thưởng cũng chính là số thẻ.

Chương trình quay số sẽ diễn ra đều đặn hàng tuần trong thời gian diễn ra chương trình.Ngoài ra, với mỗi giao dịch thẻ trong kỳ, chủ thẻ HDBank chuyển đổi từ DaiABank sẽ ngẫu nhiên nhận được một mã số dự thưởng để tham gia quay số vào cuối mỗi kỳ với cơ hội nhận được một xe máy Air Blade FI 2011, tủ lạnh Samsung 350l, Tivi LCD Samsung LD 40 inch và nhiều thẻ quà tặng HDBank Gift Card.

Chương trình khuyến mãi được áp dụng từ 20/01/2014 đến hết 14/04/2014.

Đăng ký tư vấn miễn phí làm thẻ tín dụng để được hưởng nhiều ưu đãi từ ngân hàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Đổi thẻ DaiABank sang HDBank để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất