TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
SeABank tuyển dụng Chuyên viên Dịch vụ Nhân sự chuyên trách miền Nam

SeABank tuyển dụng Chuyên viên Dịch vụ Nhân sự chuyên trách miền Nam

0 Tuyển dụng ngân hàng

Thebank.vn SeABank yêu cầu những gì về công việc, kỹ năng chuyên môn và hồ sơ dự tuyển cho vị trí tuyển dụng Chuyên viên Dịch vụ Nhân sự?.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

SeABank tuyển dụng Chuyên viên Dịch vụ Nhân sự chuyên trách miền Nam

Mô tả công việc:

Đầu mối nhân sự đầu tiên tiếp nhận và trực tiếp triển khai, thực hiện toàn bộ các công việc nghiệp vụ dịch vụ nhân sự chuyên trách tại các đơn vị được phân công quản lý theo phạm vi, quyền hạn được phân công, bao gồm 02 chức năng nghiệp vụ chính: cung ứng nhân sự và hành chính nhân sự.

Tiếp nhận các yêu cầu cung ứng nhân sự của các đơn vị được phân công quản lý; phân tích, xử lý yêu cầu của đơn vị; trực tiếp tiến hành tổ chức và điều phối thực hiện công tác tuyển dụng nhằm cung ứng nhân sự đáp ứng nhu cầu của đơn vị, bao gồm:

 • Chịu trách nhiệm trước Trưởng phòng/ Trưởng bộ phận; Giám đốc Trung tâm Dịch vụ nhân sự chuyên trách về việc hoàn thành các chỉ tiêu cung ứng nhân sự tại các đơn vị được phân công quản lý.
 • Phối hợp với các đơn vị có liên quan thực hiện công tác chào đón (giới thiệu và hướng dẫn về các quy trình, quy định của SeABank) và tiếp nhận (bố trí chỗ làm việc, máy tính, cấp user, văn phòng phẩm) CBNV mới thuộc các đơn vị được phân công quản lý.
 • Theo dõi quá trình học việc/ thử việc và kết quả làm việc thực tế của CBNV tiếp nhận mới trong giai đoạn học việc/ thử việc; đề xuất tiếp nhận chính thức đối với các CBNV đáp ứng yêu cầu công việc và chuyển bộ phận Quan hệ lao động thực hiện thủ tục tiếp nhận chính thức.
 • Thu thập toàn bộ các dữ liệu thông tin cá nhân của ứng viên; lộ trình nghề nghiệp, lộ trình đào tạo mong muốn và cung cấp cho các bộ phận nghiệp vụ khác thuộc Khối nhằm phục vụ công tác quản lý và đánh giá nhân sự.
 • Phối hợp xây dựng và triển khai các chương trình phát hiện và tạo nguồn ứng viên trên địa bàn các đơn vị được phân công quản lý: thực tập sinh, cộng tác viên, liên kết với các trường đại học.
 • Thực hiện các báo cáo số liệu và phân tích tình hình tuyển dụng định kỳ hoặc khi được yêu cầu; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng tuyển dụng Tiếp nhận các thắc mắc, yêu cầu, đề xuất nhân sự của các đơn vị được phân công quản lý; phản hồi, giải đáp chuyển các yêu cầu, đề xuất trên tới các bộ phận nghiệp vụ thuộc Khối để xử lý.

Tiếp nhận các dữ liệu nhân sự từ các đơn vị, bao gồm: bảng công, báo cáo biến động nhân sự, dữ liệu phục vụ tính lương, thưởng, phúc lợi, các chế độ liên quan từ các đơn vị được phân công quản lý và chuyển cho các bộ phận nghiệp vụ khác thuộc Khối để xử lý, phối hợp rà soát tính chính xác của các dữ liệu khi cần thiết.

Phối hợp thực hiện công tác truyền thông nội bộ các chủ trương, chính sách nhân sự đã được phê duyệt để thực hiện nghiêm túc và kịp thời theo quy định của pháp luật và của SeABank, bao gồm:

 • Hướng dẫn và tư vấn thực hiện.
 • Giám sát việc thực hiện và tuân thủ.
 • Tổng hợp các ý kiến phản hồi (nếu có) từ các đơn vị chuyển các bộ phận nghiệp vụ thuộc Khối có liên quan nhằm đánh giá hiệu quả và cập nhật, hoàn thiện các chính sách nhân sự.

Tham gia phối hợp với các bộ phận, phòng ban liên quan để xây dựng bộ hướng dẫn về quy trình, nghiệp vụ hành chính nhân sự.
Các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Trưởng phòng/ Trưởng bộ phận; Giám đốc Trung tâm Dịch vụ nhân sự chuyên trách và Ban Giám đốc Khối Quản trị & Phát triển nguồn nhân lực.

Yêu cầu:

 • Yêu cầu trình độ Đại học trở lên. Tốt nghiệp Đại học/trên đại học chuyên ngành (quản trị nguồn nhân lực, quản trị kinh doanh, kinh tế hoặc lĩnh vực liên quan đến tài chính ngân hàng).
 • Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan.
 • Kỹ năng giao tiếp, soạn thảo văn bản.
 • Kỹ năng quản lý thời gian.
 • Kỹ năng xây dựng mối quan hệ.
 • Cam kết và Tâm huyết, có ý thức trách nhiệm và chủ động với công việc.

Ngân hàng SeABank tuyển dụng

SeABank tuyển dụng Chuyên viên Dịch vụ Nhân sự

Yêu cầu về hồ sơ dự tuyển:

Mẫu đơn xin dự tuyển tải về từ website: www.seabank.com.vn ( có kèm ảnh ).

Bản sao các văn bằng, chứng chỉ có liên quan (không cần công chứng).

Phương thức nộp hồ sơ:

 • Gửi về hộp thư:tuyendung.mn@seabank.com.vn
 • Nộp hồ sơ trực tuyến tại trang web: www.seabank.com.vn (khuyến khích ứng viên nộp hồ sơ qua Email)

Thời hạn nhận hồ sơ: Trước 17/02/2014. Ưu tiên hồ sơ nộp sớm, Ngân hàng sẽ chủ động tổ chức thi tuyển khi có lượng hồ sơ cần thiết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
SeABank tuyển dụng Chuyên viên Dịch vụ Nhân sự chuyên trách miền Nam
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất