TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Hoàng Gia golf giảm 90% phí ra sân cho chủ thẻ Vietinbank

Hoàng Gia golf giảm 90% phí ra sân cho chủ thẻ Vietinbank

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Vietinbank và sân Golf Hoàng Gia Ninh Bình cùng hợp tác giảm 90% lần đầu+10% lần tiếp phí ra sân cho chủ thẻ Vietinbank.

Sân Golf Hoàng Gia Ninh Bình ưu đãi 90% phí ra sân với chủ thẻ Vietinbank

 

Sân golf Hoàng Gia

Hoàng Gia golf giảm 90% phí ra sân cho chủ thẻ Vietinbank

Chương trình khuyến mãi với sự hợp tác của Vietinbank và sân Golf Hoàng Gia Ninh Bình áp dụng đối với chủ thẻ Vietinbank từ nay đến hết ngày 20/12/2014.

Sân Golf Hoàng Gia Ninh Bình được xây dựng bên cạnh Khu du lịch sinh thái hồ Đồng Thái (cách nhau 1km) tạo nên một quần thể bao gồm hệ thống sân tập, sân chơi và hệ thống khách sạn resort nghỉ dưỡng 5* cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang tính đẳng cấp, chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn cho những khách hàng có thu nhập cao và thường xuyên sử dụng thẻ chi tiêu.

Theo đó chủ thẻ Visa/MasterCard VietinBank hạng Platinum thanh toán trên POS VietinBank tại Sân Golf Hoàng Gia (Ninh Bình) sẽ được hưởng ngay ưu đãi giảm đến 90% cho lần ra sân đầu tiên, tối đa 500.000đ/lần/chủ thẻ; Giảm thêm 10% cho các lần ra sân tiếp theo, tối đa 250.000đ/lần/chủ thẻ và mỗi chủ thẻ chỉ được hưởng ưu đãi tối đa 10 lần/năm.

Đăng ký tư vấn miễn phí làm thẻ tín dụng để được hưởng nhiều ưu đãi từ ngân hàng và Hoàng Gia golf.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Hoàng Gia golf giảm 90% phí ra sân cho chủ thẻ Vietinbank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất