TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Viễn Thông A khuyến mãi đặc biệt với các sản phẩm Sony

Viễn Thông A khuyến mãi đặc biệt với các sản phẩm Sony

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Viễn Thông A khuyến mãi tặng gói bảo vệ toàn diện trong 1 năm trước những tổn thất như đánh rơi, điện thoại bị nước vào.

Chào mừng năm mới Giáp Ngọ, Viễn Thông A hợp tác với Sony tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng khi mua các sản phẩm của Sony.

Khách hàng khi mua Sony Xperia Z Ultra tại Viễn Thông A sẽ được hưởng ưu đãi gói bảo vệ toàn diện trong 1 năm trước những tổn thất không ngờ trước.

Viễn Thông A khuyến mãi

Viễn Thông A khuyến mãi đặc biệt với các sản phẩm Sony

Theo đó từ ngày 11/1 đến ngày 31/3/2014, hệ thống trung tâm smartphone Viễn Thông A toàn quốc sẽ dành tặng chương trình hỗ trợ khách hàng đặc biệt “Ưu đãi đầu năm- Bảo vệ đường dài” đối với các sản phẩm Sony Xperia Z Ultra và các sản phẩm di động của Sony.

Khách hàng khi mua Sony Xperia Z Ultra tại VienthongA sẽ được hưởng ưu đãi gói bảo vệ toàn diện trong 1 năm trước những tổn thất không ngờ trước như sơ suất đánh rơi điện thoại trên đường, trên sàn nhà; điện thoại bị nước vào...

Khách hàng đăng ký tham gia chương trình tại https://toiyeusony.sony.com.vn hoặc nhắn tin theo cú pháp Zultra số IMEI gửi đến 1900 561 561Đối với các sản phẩm Sony khác (bao gồm các Laptop VAIO, các điện thoại (trừ Xperia z Ultra), khách hàng được Viễn Thông A tặng gói bảo vệ toàn diện 3 tháng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Viễn Thông A khuyến mãi đặc biệt với các sản phẩm Sony
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất