TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn ACB - Nhiều ưu điểm nổi bật

Tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn ACB - Nhiều ưu điểm nổi bật

0 Bản tin tiền gửi

Thebank.vn ACB Bank ra mắt sản phẩm "Tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn" với kỳ hạn 1 - 12 tháng, mức gửi từ 1.000.000VND hoặc 100 USD.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Trong những năm gần đây, dịch vụ ACB online đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều khách hàng nhờ những ưu điểm như nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Ngân hàng ACB đã cho ra mắt sản phẩm "Tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn" với kỳ hạn 1 - 12 tháng, mức gửi từ 1.000.000 VNĐ hoặc 100 USD, thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ bên phía khách hàng. Hãy cùng Thebank tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này ngay nhé!!

Đôi nét về ngân hàng ACB

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB) được thành lập ngày 4 tháng 6 năm 1993, là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam, với hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp và gần 9.000 nhân viên làm việc, với nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ đa dạng. Vị thế của ACB trong 5 năm tới là vị thế của một ngân hàng hàng đầu xác lập trên 5 lĩnh vực và trong 3 năm nữa là ngân hàng có cấu trúc hoạt động hiệu quả vượt trội.

Sau 25 năm, ACB đã lớn mạnh và là một tên tuổi trong ngành ngân hàng Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên hơn 10.300 người, có mạng lưới hoạt động gồm có 354 chi nhánh và phòng giao dịch ở 47 tỉnh thành, và các công ty con là công ty chứng khoán, công ty cho thuê tài chính, công ty quản lý và khai thác tài sản và công ty quản lý quỹ. Tổng tài sản đạt hơn 284 ngàn tỷ đồng.

Tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn ACB là gì?

Tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn ACB là dịch vụ trên ngân hàng trực tuyến (ACB online) của khách hàng. Với mức gửi tối thiểu 1 triệu đồng hoặc 100 USD, khách hàng gửi tiền sẽ được ngân hàng ACB đáp ứng nhu cầu thông qua lãi suất với nhiều tiện ích hấp dẫn.

Đặc điểm sản phẩm:

 • Kỳ hạn gửi: 1 – 12 tháng (khách hàng có thể điều chỉnh tăng thêm ngày đáo hạn cho phù hợp với nhu cầu thực tế).
 • Loại tiền gửi: VND, USD
 • Mức gửi: Từ 1.000.000 VND hoặc 100 USD
 • Lãi suất sản phẩm: Vui lòng tham khảo lãi suất hiện hành của ACB TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Có nên sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm online không?

Tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn ACB là gì?

ACB Bank ra mắt sản phẩm "Tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn"

Ưu điểm tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn ACB

Dịch vụ tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn ACB cho phép khách hàng gửi tiết kiệm ngay trên hệ thống ngân hàng điện tử Internet Banking của Ngân hàng Á Châu. Tức là bạn có thể thao tác để gửi tiết kiệm ngay trên smartphone hoặc máy tính bảng của mình, thật đơn giản và tiện lợi phải không nào?

 • Kỳ hạn do khách hàng tùy chọn, lãi suất linh hoạt. Khi gửi tiết kiệm online ACB bạn sẽ được tùy chỉnh kỳ hạn dựa theo nhu cầu sử dụng vốn thực tế và có thể dễ dàng rút vốn bất cứ khi nào bạn cần.
 • Tính bảo mật cao, dễ dàng rà soát thông tin. Ngân hàng ACB sẽ bảo mật tài khoản tiết kiệm trực tuyến ACB của bạn bằng 3 tầng khóa bao gồm tên đăng nhập, mật khẩu cố định do bạn lựa chọn và mã OTP (mã số sử dụng 1 lần) được cung cấp dưới dạng Soft Token bằng cách gửi tin nhắn đến số điện thoại bạn đã đăng ký với ngân hàng.
 • Mức tiền gửi tiết kiệm online ACB khởi điểm thấp hơn nhiều so với giao dịch tại quầy. Chỉ bắt đầu từ 1.000.000 VNĐ là bạn đã có thể sở hữu một khoản tiền tiết kiệm trực tuyến ACB.
 • Trong khoảng thời gian suốt 24 giờ tất cả các ngày trong tuần, khách hàng có thể chủ động điều chỉnh tăng thêm kỳ hạn gửi (tính theo ngày) cho phù hợp với nhu cầu sử dụng vốn thực tế của khách hàng.
 • Khách hàng gửi sản phẩm tiền gửi Online kỳ hạn tùy chọn hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc số ngoại tệ tham gia sản phẩm được bảo lưu, khi có nhu cầu thanh toán hoặc chuyển tiền ra nước ngoài khách hàng không cần chứng minh lại nguồn gốc theo quy định.

Lãi suất gửi tiết kiệm online kỳ hạn tùy chọn

Kỳ hạn
Lãi cuối kỳ (%/năm)


Từ 200 triệu đến >= 1 tỷ
TG kỳ hạn tùy chọn 1T - 2T LCK 5,1 5,2 5,3
TG kỳ hạn tùy chọn 2T - 3T LCK 5,3 5,4 5,5
TG kỳ hạn tùy chọn 3T - 6T LCK 5,3 5,4 5,5
TG kỳ hạn tùy chọn 6T - 9T LCK 6,0 6,1 6,2
TG kỳ hạn tùy chọn 9T - 12T LCK 6,0 6,1 6,2
TG kỳ hạn tùy chọn 12T LCK 6,8 6,9 7,0
TG Renew kỳ hạn tùy chọn 0,3 0,3 0,3

 

Lưu ý: Mức lãi suất nêu trên cao hơn khá nhiều so với việc đến tận quầy làm giao dịch. Trong trường hợp bạn muốn kiểm tra số dư tiết kiệm online ACB thì hãy truy cập vào mục thông tin tài khoản TẠI ĐÂY để xem số dư thực tế đang có.

Xem thêm: Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ACB 2019 mới nhất

Hướng dẫn gửi tiền Online kỳ hạn tùy chọn ACB

Để tham gia sản phẩm “Tiền gửi Online kỳ hạn tùy chọn”, quý khách đến Chi nhánh/Phòng giao dịch gần nhất của ACB để được nhân viên dịch vụ khách hàng hướng dẫn thủ tục:

 • Bước 1: Mở tài khoản tiền gửi thanh toán VND, USD (nếu là khách hàng mới, chưa có tài khoản tại ACB).
 • Bước 2: Ký hợp đồng sử dụng dịch vụ ACB Online.
 • Bước 3: Sau khi đăng ký, ACB sẽ có nhân viên hỗ trợ và hướng dẫn quý khách để được cấp mã số truy cập và mật khẩu sử dụng dịch vụ ACB Online.
 • Bước 4: Quý khách dùng mã số truy cập và mật khẩu đăng nhập vào trang ACB online để mở tài khoản Tiền gửi Online kỳ hạn tùy chọn.

Xem thêm: Cách gửi tiền tiết kiệm online cho người mới bắt đầu

Trên đây là thông tin chi tiết về bài viết tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn ACB với nhiều ưu điểm nổi bật, hy vọng sẽ mang tới thông tin hữu ích cho bạn đọc. Hãy là một người tiêu dùng thông minh, chọn các hình thức gửi tiết kiệm ACB sinh lời ngay từ nguồn tiền nhỏ ngay nhé.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn ACB - Nhiều ưu điểm nổi bật
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất