TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Cơ hội nhận lộc xuân may mắn cùng Thẻ quốc tế Maritime Bank MasterCard

Cơ hội nhận lộc xuân may mắn cùng Thẻ quốc tế Maritime Bank MasterCard

0 Bản tin thẻ ngân hàng

Thebank.vn Quà tặng Giải Đặc biệt 1 Macbook Air 13 inch, Giải Nhất 1 Ipad Air 16GB, Giải Nhì là 1 Ipod nano Gen 7 cho chủ thẻ Maritime Bank.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Như một lời chúc mừng năm mới nồng nhiệt nhất gửi đến khách hàng trong những ngày Tết đến xuân về, tiếp theo chương trình “Rộn ràng sắm Tết cùng thẻ quốc tế Maritime Bank”, từ ngày 26/01 đến 05/02/2014, khi chi tiêu bằng Thẻ quốc tế Maritime Bank MasterCard, Qúy khách tiếp tục có cơ hội tham gia chương trình quay số may mắn đón lộc xuân đầu năm mới.

 

Lộc xuân may mắn cùng thẻ Maritime Bank

Quà tặng hấp dẫn cho chủ thẻ quốc tế Maritime Bank MasterCard

Được biết, chương trình “Rộn ràng sắm Tết cùng thẻ quốc tế Maritime Bank” diễn ra từ ngày 15/12/2013 đến 25/01/2014 đã thu hút được sự tham gia của đông đảo khách hàng là chủ Thẻ quốc tế Maritime Bank MasterCard. Rất nhiều khách hàng đã nằm trong danh sách hoàn tiền tương ứng với tổng mức chi tiêu trong thời gian diễn ra chương trình.

Nối tiếp thành công từ đó , từ 00h00 ngày 26/01 đến 23h59 ngày 05/02/2014, với mỗi 5 triệu VND chi tiêu, chủ Thẻ quốc tế Maritime Bank MasterCard sẽ tiếp tục nhận được 1 mã số dự thưởng với cơ hội trúng thưởng một trong các quà tặng hấp dẫn sau:

  • Giải Đặc biệt 1 Macbook Air 13 inch.
  • Giải Nhất 1 Ipad Air 16GB.
  • Giải Nhì là 1 Ipod nano Gen 7.

Ngay từ bây giờ, Qúy khách hãy nhanh tay mua sắm và trải nghiệm những khoảnh khắc vô giá bên gia đình, bạn bè để có cơ hội rinh về những phần quà hấp dẫn từ Maritime Bank

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Cơ hội nhận lộc xuân may mắn cùng Thẻ quốc tế Maritime Bank MasterCard
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất