TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Eximbank triển khai ứng dụng  công nghệ “Nhận diện và xác thực giao dịch ngân hàng bằng vân tay”

Eximbank triển khai ứng dụng công nghệ “Nhận diện và xác thực giao dịch ngân hàng bằng vân tay”

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Giao dịch bằng vân tay đảm bảo an toàn tuyệt đối, không phải lo lắng khi quên thẻ hoặc bị lộ mật khẩu mà thao tác lại rất đơn giản.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ứng dụng công nghệ ngân hàng hiện đại và luôn đặt mục tiêu an toàn, bảo mật của khách hàng lên hàng đầu.

 

Eximbank

Eximbank triển khai ứng dụng  công nghệ vân tay

Nhận diện giao dịch tại quầy bằng vân tay, thay cho CMND/hộ chiếuKhách hàng khi đến giao dịch tại quầy, không cần phải xuất trình chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu để nhận diện khách hàng, chỉ cần đăng ký xác thực vân tay, khách hàng vẫn có thể thực hiện các giao dịch tại ngân hàng.

Với thao tác rất đơn giản, bằng cách đưa ngón tay vào đầu đọc vân tay, hệ thống nhận dạng sẽ cho kết quả nhận diện khách hàng trong vòng vài giây.

Giao dịch bằng vân tay được xem là biện pháp hạn chế tối đa rủi ro được nhiều nước trên thế giới đang sử dụng. Vì mẫu vân tay của mỗi người là duy nhất sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối trong giao dịch tài khoản, tránh được trường hợp dùng chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu giả mạo để giao dịch.

Rút tiền bằng vân tay, không cần thẻ ATM: Khách hàng sẽ không còn phải lo lắng khi không thể rút tiền vì quên đem theo thẻ ATM, hoặc sợ bị lộ mật khẩu thẻ ATM, .. mà chỉ cần đăng ký xác thực giao dịch bằng vân tay, là có thể rút tiền, giao dịch tại các máy ATM, mà không cần dùng đến thẻ ATM.Chỉ cần đưa ngón tay vào chỗ nhận dạng trên máy ATM, kết hợp với mã số vân tay, khách hàng có thể rút tiền, giao dịch tại máy ATM mà không cần dùng thẻ.

Công nghệ mới này tại Eximbank sẽ đảm bảo an toàn, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi giao dịch với ngân hàng.Khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ “Nhận diện và xác thực giao dịch bằng vân tay” tại các điểm giao dịch của Eximbank.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Eximbank triển khai ứng dụng công nghệ “Nhận diện và xác thực giao dịch ngân hàng bằng vân tay”
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất