TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Nhân đôi may mắn gửi tiền lộc xuân BIDV

Nhân đôi may mắn gửi tiền lộc xuân BIDV

0 Bản tin tiền gửi

Thebank.vn Chỉ cần gửi 8 triệu tại BIDV, khách hàng có cơ hội nhận được Ô tô Ford Focus Classic trị giá 600 triệu đồng và nhiều phần quà giá trị khác.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Chỉ cần gửi 8 triệu đồng tại BIDV, khách hàng có cơ hội nhận được Ô tô Ford Focus Classic trị giá 600 triệu đồng và nhiều phần quà giá trị khác

BIDV

Gửi tiền lộc xuân BIDV nhân đôi may mắn

Tiếp tục chương trình khuyến mãi gửi tiền Lộc xuân may mắn, BIDV tiếp tục thực hiện chương trình với nhiều phần quà giá trị.

Theo đó khi gửi tiền tại BIDV trong thời gian 24-25-27/01/2014 và 17-18-19/02/2014 với số tiền tối thiểu 8 triệu hoặc 250 USD, khách hàng có cơ hội nhận được xe ôtô Ford Focus, xe máy Piaggio LX125.

Ngoài ra khi gửi tiền tại BIDV trong thời gian này, khách hàng được nhận nhiều phần quà may mắn nến số dự thưởng với các số cuối là 3, 6, 9, 66, 99.

Đặc biệt vào cuối chương trình, khách hàng sẽ được tham gia chương trình quay số trúng thưởng với giải đặc biệt là 01 chiếc Ô tô Ford Focus Classic trị giá 600 triệu đồng, xe máy Vespa LX 125 trị giá 70 triệu đồng, và hàng nghìn giải thưởng hấp dẫn khác như tivi Sony Internet, điện thoại di động,…

Đăng ký tư vấn miễn phí làm thẻ tín dụng để được hưởng nhiều ưu đãi từ ngân hàng BIDV.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Nhân đôi may mắn gửi tiền lộc xuân BIDV
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất