TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
BacABank gia hạn chương trình cho vay ưu đãi 1000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi (7%/năm)

BacABank gia hạn chương trình cho vay ưu đãi 1000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi (7%/năm)

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn BacABank gia hạn chương trình cho vay ưu đãi 1000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi (7%/năm) trong bao lâu?.

Để nguồn vốn vay ưu đãi có thể tiếp cận tới đông đảo khách hàng  hãy đến với BacABank. Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) quyết định kéo dài thời gian triển khai chương trình cho vay lãi suất ưu đãi 7%/năm trên toàn hệ thống với hạn mức triển khai chương trình lên tới 1000 tỷ đồng.

:BacABank

BacABank gia hạn chương trình cho vay lãi suất 7%

Thời gian áp dụng Chương trình cho vay ưu đãi lãi suất ưu đãi 7%:

  • Có hiệu lực áp dụng cho các khoản vay được phê duyệt tín dụng từ ngày 01/11/2013 đến ngày 28/02/2014 và các khế ước nhận nợ của các khoản vay đó được giải ngân trong khoảng thời gian 16/11/2013 - 15/03/2014 hoặc đến khi doanh số giải ngân theo chương trình ưu đãi đạt 1000 tỷ đồng tùy thuộc điều kiện nào đến trước.

Các nội dung khác:

Chương trình cho vay ưu đãi 1000 tỷ đồng với lãi suất 7%/năm được BAC A BANK áp dụng đối với khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, khách hàng doanh nghiệp tham gia vay vốn các sản phẩm sau:

Đối với khách hàng cá nhân: Sản phẩm cho vay mua xe ô tô Dream Car; sản phẩm True House; sản phẩm True Land và sản phẩm True Shopping.

với khách hàng doanh nghiệp: Sản phẩm cho vay mua xe ô tô.

Nhằm tạo điều kiện tối đa để khách hàng tiếp cận với chương trình cho vay ưu đãi này, BAC A BANK đưa ra chính sách như sau: trong thời gian vay tối thiểu là 24 tháng, với giá trị khoản vay từ 200 triệu đồng đến 5 tỷ đồng, khách hàng thuộc chương trình vay ưu đãi sẽ được hưởng lãi suất 7%/năm cố định trong 04 tháng đầu tiên, Sau thời gian ưu đãi và trong thời hạn cam kết 24 tháng, lãi suất được điều chỉnh theo quy định của BAC A BANK tại từng thời kỳ. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
BacABank gia hạn chương trình cho vay ưu đãi 1000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi (7%/năm)
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất